Chợ đêm Dinh Cậu, nơi ăn hải sản tuyệt vời tại Phú Quốc

0
2226

Chợ đêm Dinh Cậu là nơi thu hút đông du khách nhất vào buổi tối, chợ có hơn 100 gian hàng gian hàng trải dài hai bên vệ đường Võ Thị Sáu. Du khách đến với chợ đêm Dinh Cậu có thể thỏa thích mua sắm và thưởng thức những món ăn ngon của đảo Phú Quốc với đầy đủ các loại hải sản tươi sống được trưng bày đẹp mắt.

Từ đường Trần Hưng Đạo rẽ vào Võ Thị Sáu, du khách có thể nghe thấy mùi hải sản nướng tỏa khói thơm phức từ lò than đỏ rực đặt trước mỗi gian hàng. Cạnh lò là bàn trưng bày hải sản khá bắt mắt. Hầu hết khách đều ghé quan sát lò nướng, các loại hải sản trưng bày, hỏi giá và chọn món ăn ưng ý trước khi quyết định vào ngồi bàn ăn kê trên lề đường.

>>> Khám phá trang trại ong mật phú quốc với những điều thú vị đang chờ đón

Nếu khách không muốn ngồi bàn thì chủ quán sẽ cho thức ăn vào hộp để khách có thể vừa đi vừa ăn cho mau tiêu hóa…, nhưng chỉ vài thức ăn đơn giản thôi. Giá các món ăn khá bình dân. Thậm chí khách dùng chay cũng được phục vụ chu đáo bởi một gian hàng bán đồ chay.

Ngoài đồ hải sản tươi sống, nếu muốn chọn mua những món đồ lưu niệm nhỏ nhỏ xinh xinh về làm quà tặng gia đình và bạn bè, bạn cũng có thể tới đây để lựa chọn nhé. Chợ mở cửa từ 4h30 chiều cho đến tận gần nửa đêm nên bạn cứ thoải mái khám phá đảo Ngọc ban ngày, về khách sạn tắm rửa rồi thong thả đi ngắm chợ.