Đồng hồ Audemars Piguet phong cách thể thao!

0
74

Giới thiệu chi tiết về siêu phẩm.

Bộ vỏ sở hữu độ hoàn thiện cao.

– – ● Đồng hồ audemars piguet automatic 26518ST.OO.1220ST.01 Replica 1:1 được kiểu dáng kĩ càng mang độ hoàn thiện phần cao so với bản gốc. đầu tiên chiếc đồng hồ này ko đến từ nhà máy đồng hồ J12. dù rằng là Tourbillon nhưng siêu phẩm này vẫn mang vỏ mỏng hơn, tuyến đường kính mặt 41mm nhưng độ dày chỉ 12mm.

– – ● Phần lớn phần mặt trên của vành Bezel và bộ vỏ đồng hồ được chải xước và đánh bóng tường tận mang lại sự hài hoà và độ tương phản lý tưởng cho sản phẩm.

– – ● Không những thế, chúng ta không thể không để ý tới phần núm chỉnh giờ được làm từ thép không gỉ giống hãng. Chất liệu này xét về mặt thẩm mĩ sẽ không được như nút cao su của phiên bản cũ, ngoài ra về độ bền thì đây lại là một bước tiến rất lớn.

Toàn bộ phần mặt trên của vành Bezel và bộ vỏ đồng hồ được chải xước và đánh bóng tỉ mỉ đem đến sự hài hoà và độ tương phản hoàn hảo cho sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ mua đồng hồ richard mille fake giá rẻ

Mặt số thu hút trang bị Tourbillon.

– – ● Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon 26518ST.OO.1220ST.01 Replica 1:1, kiểu dáng Skeleton được thực hiện 1 phương pháp hết sức hoàn hảo. Đảm bảo chúng ta với thể nhìn xuyên thấu đông đảo mặt số, nhưng các cầu nối vẫn được giữ được độ dày chủ yếu.

– – ● Từng chi tiết của bộ máy cũng được hoàn thiện vô cùng lý tưởng 2 khu vực đáng chú ý nhất là Tourbillon và phần Skeleton làm cho điểm nhấn. Bạn mang thể nhìn xuyên thấu những bộ phận máy hỗ trợ thiết bị Tourbillon đang hoạt động và những chi tiết máy khác trông rất đẹp mắt.

Đảm bảo chúng ta có thể nhìn xuyên thấu phần lớn mặt số, nhưng những cầu nối vẫn được giữ được độ dày cần thiết.

Những bánh răng chuyển động hay Rotor đang xoay nhìn chung rất kỳ công.

Dây khoá đồng hồ Audemars Piguet.

– – ● Bộ dây quen thuộc của bộ sưu tập Royal Oak cũng được hoàn thiện chi tiết tới từng cạnh mắt dây. Đây quả là một tác phẩm nghệ thuật thật sự sở hữu các các con phố chải xước khôn xiết tinh tế.

– – ● Bộ dây được hoàn thiện với một sự chuẩn xác đỉnh cao. Từng mắt dây xuất sắc như được nối liền sở hữu nhau. các rãnh bên trong được đánh bóng hoàn toàn tay chânmang lại sự tương phản hoàn hảo mang bề mặt được chải xước.

– – ● Bộ khóa ẩn được kiểu dáng khôn xiết tinh tế và được in Logo của nhãn hiệu. Bộ khoá kiên cốtiện lợi trong việc tiêu dùng đem đến cho người mua một trải nghiệm vô cùng hoàn hảo.

Đây quả là một tác phẩm nghệ thuật thật sự với những đường chải xước vô cùng tinh tế.