Hải sản tươi ở Đài Loan

0
241

Du lịch Đài Loàn nhất định phải thử những mó ngon từ hải sản

Thưởng thức mon ngon Đài Loan

Hải sản tươi sống với giá cả hợp lý, được chế biến thành rất nhiều món mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Đài Loan. Sau đây là những kinh nghiệm để có một food tour hải sản tươi ngon tại đất nước Đài Loan xinh đẹp.Cảng cá Phúc Ký nằm cách trung tâm Đài Bắc khoảng 10km về phía Bắc, là một trong những địa điểm bán hải sản tươi nổi tiếng ở Đài Loan. Du khách có thể di chuyển đến cảng cá bằng hai cách như sau:

Đi ô tô: Du khách mất khoảng 2 giờ đồng hồ và với chi phí là 2.000 Đài tệ tương tương với 1,5 triệu Việt Nam đồng cho một chiếc xe 7 chỗ rộng rãi tiện lợi và thoải mái.

Đi tàu điện ngầm từ ga chính Đài Bắc đến trạm Đạm Thủy,  tiếp sau đó du khách bắt xe bus chuyến số 862, 863 hoặc 865 để di chuyển đến Phúc Ký. Đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các bạn độc hành, du khách có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí vì một chuyến đến cảng Phúc Ký chỉ mất 70.000 đồng/người.
 


Cảng hải sản Phúc Ký


Không gian rộng rãi và qui mô tại cảng cá 


Hàng trăm loại hải sản tươi sống


Du khách thích thú bên hải sản tươi sống


Tôm tươi không thể tươi hơn tại cảng 


Hệ thống bếp hiện đại và sạch sẽ

 

Hải sản tươi  là một trong những lý do khiến du khách quyết định du lịch Đài Loan, khi đến  đất nước nhỏ xinh này thực khách sẽ không bao giờ thất vọng về ẩm thực nơi đây, cảnh đẹp hữu tình, con người dễ thương, ẩm thực lại tuyệt vời vậy thì còn chần chừng gì không lên kế hoạch du ngoạn Đài Loan nhỉ.
Chip
(Ảnh: Ivivu)