Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

0
190

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tươi sống có mất nhiều thời gian không ?

Chức năng của kho lạnh bảo quản

Kho lạnh bảo quản hiện nay được lắp đặt khá phổ biến ở các siêu thị, các khu công nghiệp chế biến thực phẩm. Tùy vào quy mô hoạt động sản xuất hoặc cung cấp dịch vụ, các đơn vị có thể thiết kế kho lạnh theo kích thước khác nhau.

Các thực phẩm trong kho lạnh sẽ được bảo quản lâu dài, không bị hư thối và đảm bảo được an toàn thực phẩm trước khi chế biến. Một số thực phẩm phổ biến được bảo quản trong kho lạnh hiện nay như hải sản, nông sản, sữa, rau quả,…Đây là nguồn thực phẩm thiết yếu được cung cấp ra thị trường mỗi ngày, giúp đảm bảo an ninh lương thực.

Nhiệt độ trong kho lạnh được duy trì bởi các tấm xốp ngăn nhiệt và đế cách nhiệt, hạn chế được sự xâm nhập  của các vi khuẩn gây bệnh trong không gian. Bên cạnh đó các sắc tố xanh của rau quả sẽ được đảm bảo lâu hơn khi bảo quản trong kho lạnh.

Khi sử dụng kho lạnh, các siêu thị, khu công nghiệp sẽ tiết kiệm được điện năng hiệu quả, năng suất sản xuất cao và không bị rơi vào tình trạng thiếu lương thực, đảm bảo được dịch vụ chuyên nghiệp, tin cậy.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tươi sống có mất nhiều thời gian không?

Chú ý khi lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

Thời gian để hoàn thành thi công lắp đặt kho lạnh từ 15-30 ngày tùy vào kinh nghiệm của đơn vị lắp đặt. Trước tiên phải xác định diện tích kho lạnh sau đó định hình khung và các thiết bị cần thiết cho kho. Để đảm bảo nhiệt độ luôn được duy trì ổn định, khách hàng nên kiểm tra hoạt động của kho lạnh thường xuyên hoặc sử dụng dịch vụ bảo hành để đảm bảo an toàn khi vận hành.

Khi lắp đặt kho lạnh bảo quản, chúng ta nên đảm bảo nguồn điện được an toàn và ổn định khi vận hành máy móc, thiết bị. Hiện nay, nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm của các doanh nghiệp ngày càng đơn, kho lạnh đóng vai trò quan trọng để phát triển dịch vụ tốt nhất. Vậy đâu là đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín nhất hiện nay?

Biển Bạc với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ lap dat kho lanh và bảo hành kho lạnh quản, chúng tôi luôn tự hào được là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Công ty điện lạnh Biển Bạc luôn sẵn sàng được trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lớn hiện nay.