LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN XÚC XÍCH TẠI HÀ NỘI

0
268

THI CÔNG LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN XÚC XÍCH TẠI HÀ NỘI

Kho lạnh bảo quản xúc xích – Vấn đề cấp thiết cho ngành công nghiệp thực phẩm.

Xúc xích là một loại đồ ăn vặt mà không chỉ được các bé yêu thích mà ngay cả người lớn cũng rất thích. Đời sống con người ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm ăn liền, ăn nhanh ngày càng lớn, nắm bắt điều kiện đó, ngành công nghiệp sản xuất xúc xích ngày càng phát triển về quy mô cũng như chất lượng.

Đây cũng là một trong những món ăn lâu đời nhất mà con người đã tạo ra trong quá trình bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng phương pháp hong khói, phơi khô, ủ muối hoặc hấp chín và ngày nay được bảo quản trong kho lạnh . Xúc xích được phân biệt hai loại chính là xúc xích khô và xúc xích tươi. Xúc xích khô là loại xúc xích vẫn quen gọi là xúc xích hun khói. Còn xúc xích tươi là loại xúc xích được làm thành hình nhưng chưa qua chế biến.

Ngày nay xúc xích trên thị trường gặp phải nhiều vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi không chỉ đơn vị bán lẻ, mà tại nhà sản xuất cũng phải đảm bảo chất lượng. Nhà máy sản xuất luôn ưu tiên phương pháp bảo quản bằng kho lạnh. Để bảo quản xúc xích theo tiêu chuẩn thì nhiệt độ bảo quản thường là từ -5°C đến -10°C. Độ ẩm tối ưu để bảo quản xúc xích thường 80% – 85%.  Thời gian tối đa bảo quản xúc xích khoảng 6 tháng.

Hạng mục : thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích tại Hà Nội

  • Thể tích kho lạnh:  310 m³
  • Nhiệt độ bảo quản: -5°C đến -10°C
  • Độ ẩm bảo quản: 80% – 85%
  • Bảo quản tối đa: 55 tấn xúc xích

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC
Địa chỉ: Số 812 Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0246 2543 777 hoặc 0926381999
Email: dienlanhbienbac@gmail.com
Website: bienbacgroup.com