Những lưu ý khi lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản cho ngư dân

0
213

Lên kế hoạch cho một công việc là điều vô cùng cần thiết để có thể dự trù được hết tất cả những vấn đề có liên quan đến việc thực hiện, thi công trong tương lai. Và với những sản phẩm và thiết bị kho lạnh bảo quản thủy sản cũng vậy. Kế hoạch được đề ra ở công việc thiết kế đặc biệt quan trọng bởi dựa vào chính những bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh mà chúng ta có thể có được những sự thành công nhất định trong các công tác thi công và sử dụng sau đó. Để có thể biết được những điều lưu ý trước khi tiến hành thiết kế kho lạnh thủy sản và mang về thành công của mình,  hãy cùng với chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây.

Kho lạnh thủy sản là một trong số những loại kho lạnh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với nhu cầu cao của nhiều người dân ven biển khi đánh bắt các loại thủy hải sản cùng với những nhu cầu của những địa chỉ doanh nghiệp cung cấp cho thị trường những đồ ăn thuộc nhóm thủy hải sản này. Kích thước và công suất hoạt động của các loại kho lạnh bảo quản thủy sản cũng vì nhu cầu của người sử dụng mà thay đổi để phù hợp nhất với họ và với khối lượng các đồ thủy hải sản cần phải bảo quản.

Bước đầu tiên để có được thành công tất nhiên là những lời tư vấn tận tình của những đơn vị thi công kho lạnh bảo quản thủy sản. Thảo luận với khách hàng để đưa ra một bản thiết kế chung và vừa ý với khách nhất. Từ chính bản thiết kế đó để có thể thi công một cách chính xác, dựa vào tay nghề đầy kinh nghiệm của những người thợ tận tâm. Và chắc chắn, trước khi thực hiện những bước thiết kế này, bạn cần phải có cho mình những điều lưu ý đặc biệt như sau:

+ Tìm hiểu kỹ về những địa chỉ tư vấn thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản, về tất cả các dịch vụ mà địa chỉ đó có thể cung cấp. Tìm hiểu thêm về trình độ của những người thợ kỹ thuật, những lời đánh giá khách quan của những khách hàng trước đây đã trải nghiệp dịch vụ. Tham khảo vài đơn vị, tiến hành so sánh những đặc điểm, lợi thế của các đơn vị đó rồi tiến hành lựa chọn nơi có thể đáp ứng được hết những nhu cầu của bạn cũng như đơn vị đưa ra mức giá mà bạn có thể tri trả.

+ Bản thiết kế cần phải thực chính xác về toàn bộ chi tiết cũng như tỷ lệ. Chính vì vậy, bạn cũng cần tìm hiểu và đo đạc thật kỹ nơi bạn đặt kho lạnh thủy sản hoặc cũng có thể đưa chính những người có kinh nghiệm thi công bản vẽ thiết kế của đơn vị thi công bạn lựa chọn đến thực địa để khảo sát và sẽ có thể cho ra đời một bản thiết kế chính xác nhất.

Công ty cổ phần ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC là một trong số những cơ sở với sự cam kết trong việc thiết kế kho lạnh thủy sản chất lượng đứng hàng đầu hiện nay. Khách hàng đánh giá cùng với những đánh giá chất lượng của những người có chuyên môn cũng phần nào nói lên được những gì mà BIỂN BẠC chúng tôi có thể mang lại cho bạn. Chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn sẽ thực sự hài lòng từ chính những dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, thi công, sửa chữa, bảo dưỡng những sản phẩm kho lạnh nói chung và kho lạnh bảo quản nói riêng mà chúng tôi cung cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812 & 1057, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777
Email: dienlanhbienbac@gmail.com