BĐS ĐỊA ỐC LONG PHÁT: LONG AN – ĐIỂM SÁNG NỔI BẬT KHU TÂY BẮC TP HỒ CHÍ MINH

0
191

Thị trường nhà đất tại huyện Đức Hòa – tỉnh Long An đang ngày càng phát triển nhanh chóng nhờ hệ thống hạ tầng giao thông được triển khai đầu tư đồng bộ với nhiều dự án quy mô lớn được hình thành trong thời gian sắp tới.

Theo như số liệu quy hoạch xây dựng vùng thành phố Hồ Chí Minh tới năm 2030 và tầm nhìn tới năm 2050 thì thị trường bất động sản huyện Đức Hòa – tỉnh Long An được chuyên gia bất động sản Long Phát đánh giá là sẽ được hưởng lợi lớn.

Theo đó thì quy hoạch của khu vực mới này cũng đồng thời đã quy định đô thị Đức Hòa – Tỉnh Long An trở thành đô thị loại III, đây sẽ là trung tâm hành chính – chính trị thương mại, dịch vụ của huyện Đức Hòa.

Huyện Đức Hòa – tỉnh Long An được biết tới là một địa bàn tập trung nhiều khu công nghiệp với hơn 40.000 lao động. Nằm tại vị trí chỉ cách quốc lộ 22 khoảng 5 km. Từ thị trấn Đức Hòa đi vào khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sẽ chỉ mất khoảng 45 phút đi lại.

Hệ thống giao thông của khu Tây Bắc đã xuất hiện các dự án giao thông có mức đầu tư lên tơi hàng nghìn tỷ đồng có thể kể tới như: hầm chui giao lộ An Sương có vị trí tọa lạc tại quận 12 0 Hóc Môn đi tỉnh Long an – Tây Ninh; tuyến Metro số 2 từ Bến Thành – Tham Lương, cùng với đó là nối từ Bến Thành quận 1 về đường  Trường Chinh và tới Bến xe An Sương; Tuyến đường Vành Đai 4 với tổng chiều dài toàn tuyến lên tới 35,8 km.

Ngoài ra còn có tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 khi được triển khai xây dựng, hoàn thành đưa vào hoạt động sẽ giúp cho việc lưu thông của người dân sinh sống tại khu vực phía Tây vào trung tâm thành phố nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã sở hữu cho mình vị thế là khu vực vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh, giúp kết nối với nhiều tuyến đường vào khu Nam Sài Gòn. Khu vực này có tiềm năng sinh lời bất động sản rất cao. Nhờ vào lợi thế về vị trí trung tâm này của Long an cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện nên Đức Hòa đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong đó có những chủ đầu tư, tập đoàn lớn, nổi tiếng đổ tiền vào đầu tư.

Theo chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát, đây chính là những điểm nhấn đặc biệt nổi bật hứa hẹn sẽ làm khởi sắc thị trường bất động sản Long An, và cụ thể là huyện Đức Hòa. Chất lượng cuộc sống đẳng cấp và không chỉ dành cho dân địa phương mà còn thích hợp cho những người làm việc hàng ngày tại khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here