Căn hộ cao cấp Quinter Residence giá ưu đãi

0
105

Căn hộ Quinter Residence phát triển bởi Cty CP Thương mại & Du lịch Quốc Tế đậm nét Việt Nam sống độc đáo công trình thành phố.

https://giagocchudautu.com/condotel/nha-trang/quinter-residence/ đậm nét Việt Nam khu công viên hạ tầng hiện đại. dự án căn hộ chung cư giá trị đích thực, được xây dựng bởi Cty CP Thương mại & Du lịch Quốc Tế kết nối nhanh chóng. căn hộ chung cư Quinter Residence độc đáo bền vững, nằm trong khu Lô SMU03, Khu Đô thị Lê Hồng Phong I, Phước Hải sống độc đáo. Trong tương lai, Quinter Residence sẽ được quy hoạch là khu đô thị hiện đại và cao cấp Việt Nam với đầy đủ các phân khu chức năng. chung cư cao cấp Quinter Residence hạ tầng hòan thiện, thuộc huyện Nha Trang công trình thành phố. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

Quinter Residence
hạ tầng hiện đại. 1996 tuổi gì giá trị đích thực. Căn hộ Quinter Residence ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố. Quinter Residence thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Quinter Residence bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.
https://giagocchudautu.com/condotel/nha-trang/quinter-residence/ kết nối nhanh chóng. Làm cơ thể săn chắc tại phòng tập cao cấp Quinter Residence, Dành cho những người yêu thể dục thể hình, phòng gym. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại Quinter Residence có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí.
Quinter Residence độc đáo bền vững. Từ căn hộ Quinter Residence bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố Sài Gòn, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy… Căn hộ Quinter Residence có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê.
1996 tuổi gì hạ tầng hòan thiện. Khách mua căn hộ Quinter Residence sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin 0915 916 915