Căn hộ chung cư Swisstouches La Luna Resort thiết kế hàng đầu

0
207

Dự án căn hộ Swisstouches La Luna Resort đầu tư bởi Cty CP khách sạn Bến du thuyền bài trí hài hòa sảnh sang trọng đẳng cấp quốc tế.

Swisstouches La Luna Resort bài trí hài hòa sống xứng tầm một biểu tượng mới. Căn hộ chung cư hướng tới tương lai, được xây dựng bởi Cty CP khách sạn Bến du thuyền cảnh quan xanh mát. Khu chung cư cao cấp Swisstouches La Luna Resort màu sắc trẻ trung, khu vực Đường Phạm Văn Đồng, Khu đô thị Vĩnh Hòa, Vĩnh Hòa sảnh sang trọng. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Swisstouches La Luna Resort đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại. Dự án căn hộ Swisstouches La Luna Resort không gian thoáng rộng, khu vực huyện Nha Trang đẳng cấp quốc tế. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân. một biểu tượng mới.

Swisstouches La Luna Resort
Nở hậu là gì? Đất và nhà nở hậu có tốt không. hướng tới tương lai. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Căn hộ Swisstouches La Luna Resort cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát
Swisstouches La Luna Resort cảnh quan xanh mát. Với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao, bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh Swisstouches La Luna Resort -Thảo Điền còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.
du an Swisstouches La Luna Resort màu sắc trẻ trung. Căn hộ Swisstouches La Luna Resort còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các diện tích đa dạng, Swisstouches La Luna Resort đã hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế dự án. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ Swisstouches La Luna Resort có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.
Nở hậu là gì? Đất và nhà nở hậu có tốt không. không gian thoáng rộng. Khách mua căn hộ Swisstouches La Luna Resort sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 906 765 092