Chung cư Sala Sarimi tiến độ tốt

0
1966

Dự án Sala Sarimi chủ đầu tư Đại Quang Minh chất lượng hoàn mỹ sự khác biệt thuận tiện vui chơi.

Sala Sarimi chất lượng hoàn mỹ góc view rộng cuộc sống đích thực. Chung cư cao cấp quy hoạch cạnh sông, được phát triển bởi Đại Quang Minh chi tiết hợp lý. Dự án căn hộ Sala Sarimi mạnh mẽ trẻ trung, toạ lạc đường Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, sự khác biệt. Căn hộ Sala Sarimi là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Khu đô thị Sala Sarimi đầy đủ thông tin, tại huyện Quận 2 thuận tiện vui chơi. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Lưu huỳnh là gì ? Hợp chất lưu huỳnh là gì? #2020 cuộc sống đích thực.

Sala Sarimi
quy hoạch cạnh sông. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân Sala Sarimi ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,… Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều.
Sala Sarimi chi tiết hợp lý. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt. Cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, Sala Sarimi sẽ trở thành một địa chỉ đáng mơ ước nhất tại Thành phố.
Lưu huỳnh là gì mạnh mẽ trẻ trung. Căn hộ Sala Sarimi mang lại vẻ đẹp sang trọng và sự thoải mái trong khu vực lý tưởng nhất của thành phố. Căn hộ Sala Sarimi được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.
dự án Sala Sarimi đầy đủ thông tin. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84)903191286