Chụp hình sự kiện uy tín tại TPHCM

0
206

Bạn đang tự hỏi có đơn vị nào chuyên các lĩnh vực chụp hình sự kiện ở tp Hồ chí minh. Lavender tự hào là 1 trong số những công ty hàng đầu trong lĩnh vực quay phim chụp hình quảng cáo đẹp tại Việt Nam.

Khi mới bắt đầu xuất hiện thì phim quảng cáo thường có ở trên truyền hình qua tivi, hay còn được gọi là TVC (Television Commercial). Thời lượng của TVC quảng quá thường kéo dài 15, 30 hay 60 giây. Nó phụ thuộc vào yêu cầu cũng như ngân sách của từng doanh nghiệp đầu tư vào. Hiện nay, làm phim quảng cáo doanh nghiệp đang ngày càng phổ biến, nó không chỉ có ở kênh truyền hình nữa mà được lan rộng trên internet, sân bay, màn hình siêu thị, đài phát thanh. Ngoài ra còn có các kênh mạng xã hội như: youtube, instagram, facebook,…

Việc Chụp hình quay phim sự kiện ,đặc biệt quay phim hội nghị ….hiện nay không chỉ là ghi lại những sự kiện quan trọng của tổ chức,doanh nghiệp nữa, mà hiện tại nó còn mang tính chất quảng bá hình ảnh của một tổ chức,doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh nhất đến với khách hàng, tạo hiệu ứng maketting hiệu quả, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho tổ chức,doanh nghiệp.

Liên hệ đặt dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện tại Lavender theo số hotline: 0912.797887 hoặc địa chỉ trên website Lavender Studio chúng tôi!

Tham khảo các dịch vụ quay phim chụp hình quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp tại Lavender chi nhánh HCM tại đây: 0912.797887