Công ty Sang Hà có các cơ sở tại đâu?

0
68

Bạn có biết công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Sang Hà là đơn vị như thế nào và có những ưu điểm gì nổi trội hay không? Bạn muốn biết những lý do cũng như ưu điểm gì giúp cho Sang Hà được nhiều người đánh giá cao? Để hiểu chi tiết hơn về Sang Hà, mọi người có thể xem bài viết dưới đây để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhé.


>>> Xem thêm : Giấy vệ sinh – các chính sách kinh doanh của Công ty Sang Hà gắn liền với giá trị cốt lõi nào?


Lúc ban đầu, cả bộ máy tổ chức của công ty chỉ có vỏn vẹn 10 người. Xong bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi, là sự hy sinh cùng khát khao đem sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Sang Hà đến với khách hàng, chúng tôi đã trải qua chặng đường hơn 10 năm và có những thành công như hiện tại. Tinh thần trách nhiệm, những hướng đi, đường lối chiến lược vô cùng đúng đắn có thể coi như chìa khóa đã hướng Sang Hà tới thành công.Trong nhiều năm trở lại đây, an toàn với môi trường là một tiêu chí quan trọng để đánh giá một công ty, doanh nghiệp và Sang Hà tự tin mình có thể đáp ứng tốt điều này. Chúng tôi hiện nay rất chú ý kinh doanh những mặt hàng thân thiện với môi trường. Từ đó cũng đảm bảo hơn tới lợi ích và sức khỏe của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.


Một trong những quan điểm hàng đầu trong kinh doanh của chúng tôi đó chính là không bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Như nhiều người đã biết, đây sẽ là yếu tố quyết định tên tuổi, sự uy tín cả một công ty. Và chúng tôi – Sang Hà đã và sẽ luôn làm theo điều đó.


Không thể không nhắc tới đội ngũ nhân viên khi nói tới sự thành công của Sang Hà. Họ là hạt nhân giúp cho Sang Hà ngày càng vững mạnh hơn, có những bước đi đúng đắn trong việc chinh phục khách hàng.


Hiện nay, khi đi mua đồ văn phòng phẩm hay thiết bị phụ trợ công nghiệp, PCCC, bạn rất dễ gặp các sản phẩm mang thương hiệu Sang Hà.  Trong đó Sang Hà là một trong những cái tên đầu tiên được nhắc tới cũng như có danh tiếng tốt trong nghề.


>>> Xem thêm : Giấy in bìa màu – Đừng bỏ qua thông tin quan trọng này về Công ty Sang Hà