Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Hoàng Hà

0
22

Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Hoàng Hà được thành lập từ năm 1993. Trải qua hơn 28 năm hoạt động, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng và có nhiều sản phẩm hàng đầu như đồ chơi trẻ em, nội thất trẻ em, đồ dùng nhà bếp, đồ trang trí và quà tặng.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Cầu Trượt Trẻ Em Ngoài Trời Trong Nhà Giá Rẻ

Thời gian đầu, chúng tôi chuyên sản xuất và gia công đồ gỗ, đèn trang trí. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản và được khách hàng phản hồi rất tốt.

Vào những năm 2000, chúng tôi bắt đầu nhận ra rằng một dòng đồ chơi chất lượng thực sự cho trẻ em phải xuất phát từ mục đích giáo dục. Món đồ chơi đó có thể giúp chúng phát triển trí thông minh cùng với yêu cầu bắt buộc là đáng yêu, sáng tạo và đầy cảm hứng. Sau đó chúng tôi quyết định bước chân vào ngành công nghiệp đồ chơi bằng gỗ.

Điều đó không hề dễ dàng bởi chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất đồ chơi gỗ và đồ chơi giáo dục tại Việt Nam. Nhưng chúng tôi đã có một đội ngũ thiết kế sáng tạo và đầy nhiệt huyết, hiểu thấu đáo nhu cầu của trẻ em và từng cột mốc phát triển trí não của trẻ. Đối với mỗi giai đoạn tăng trưởng, chúng tôi mang đến cho các bé những món đồ chơi không chỉ để chơi mà còn mang tính giáo dục đúng đắn, thúc đẩy khả năng tư duy sáng tạo qua từng sản phẩm làm từ gỗ. Trong năm 2014,

Nhưng ý tưởng không có giới hạn, và chúng tôi là một đối thủ đầy tham vọng. Bên cạnh thành công của thương hiệu Đồ Chơi Hoàng Hà, Khách hàng yêu thích các sản phẩm của chúng tôi, từ đồ chơi trẻ em đến thớt, hoặc đồ nội thất trẻ em như bộ bàn ghế. Đó là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới những sản phẩm với mẫu mã phù hợp vì mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Với các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi đã mở rộng thành công sang các thị trường lớn như Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ.

Chúng tôi mang linh hồn của văn hóa và truyền thống của các quốc gia khác nhau cùng với những đặc điểm độc đáo của nó vào sản phẩm của mình. Sản phẩm ngày càng được ưa chuộng và được khách hàng yêu thích. Chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm gỗ tại Việt Nam.

Đồ chơi bằng gỗ là trọng tâm chính của chúng tôi, vì sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, trẻ em không chơi đồ chơi mầm non nữa. Thay vào đó, họ có xu hướng sử dụng điện thoại, chơi game và xem các video clip trên Youtube. Tất cả chúng ta đều biết rằng nó không lành mạnh cho sự phát triển của trẻ em. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn mang đến điều gì đó có thể khiến chúng vui hơn và thêm nhiều màu sắc vào thế giới của chúng.

Một điểm cộng nữa là các sản phẩm bằng gỗ an toàn hơn cho trẻ em, nó có thể bảo vệ sức khỏe của trẻ tốt hơn so với các loại làm từ nhựa. Bên cạnh đó, người dân trên thế giới có xu hướng thích sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, khiến gỗ trở thành một lựa chọn thiết thực.

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, Đồ Chơi Hoàng Hà đã đầu tư mạnh mẽ vào trang bị công nghệ sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài phát triển. Chúng tôi cũng có cơ sở hạ tầng hiện đại và nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm. Tính đến năm 2020, chúng tôi đã xây dựng 2 nhà máy. Nhà máy thứ hai có tổng diện tích lên đến 20.000 m2 và là một trong những nhà máy lớn nhất cả nước. Nó sản xuất đồ chơi trẻ em cũng như một số mặt hàng khác. Công ty có thể sản xuất trên 3 triệu sản phẩm / năm, luôn đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi cũng được cấp các chứng chỉ ISO 9001: 2015, EN71, ASTM, ST. Đảm bảo rằng Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Hoàng Hà không chỉ phân phối những sản phẩm đồ gỗ chất lượng hàng đầu mà còn mang đến sự an toàn cho khách hàng trên thị trường.

THIẾT BỊ GIÁO DỤC HOÀNG HÀ

Địa chỉ: 160/29/88B Đường số 11, KP12, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0839 123 199 – 0903 085 818

Email: dochoihoangha@gmail.com

Website: dochoihoangha.com