Công ty Xây lắp Kiến Trẻ – Niềm Tin Và Uy Tín

0
599

CÔNG TY XÂY LẮP KIẾN TRẺ do Lâm Duy Mệnh thành lập – Là một trong những thương thiệu lâu đời trên thị trường ngành xây dựng tại Hồ Chí Minh. Công ty trong thời gian hoạt động hơn 10 năm qua đã có nhiều thiết kế lớn và thi công nhiều hạng mục công trình cao cấp, các tòa nhà cao ốc văn phòng, quán cà phê, các showroom nội thất, trường học… và được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong nhiều năm qua. Mục tiêu của ông Lâm Duy Mệnh trong ngành là đáp ứng tốt về công năng, thõa mãn tối đa điều kiện và yêu cầu khách hàng, cho ra đời nhiều tác phẩm kiến trúc độc đáo. Đồng hành bên cạnh các thiết kế của ông Lâm Duy Mệnh là đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, có tư duy thiết kế hiện đại đáp ứng tốt nhất cuộc sống và nhu cầu của nhiều người.

Công ty Xây lắp Kiến Trẻ - Niềm Tin Và Uy Tín

Tổng Giám Đốc ông Lâm Duy Mệnh. Là người sáng lập thương hiệu KIEN TRE từ những năm 2004. Tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc TP.HCM – Kiến Trúc Sư, với hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết kế, giám sát, thi công và chủ trì rất nhiều dự án tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền Tây. Hiện tại ông cũng là người đóng vai trò chính trong việc điều hành và định hướng phát triển công ty THANH NIEN dưới cương vị là Giám Đốc điều hành công ty. Ngoài ra, ông còn tham gia chủ trì thiết kế những dự án lớn của trong thời gian hiện nay.

Với công ty thì mỗi công trình đều là một tác phẩm tinh thần, như một “đứa con” với nhiều ấp ủ bởi niềm đam mê và nhiệt huyết của toàn thể đội ngũ kỹ sư, thi công. Luôn luôn tìm hiểu nâng cấp ý tưởng để tạo ra sản phẩm chất lượng mà không thay đổi kiến trúc riêng biệt của thương hiệu xây dựng KIEN TRE. Chắc chắn rằng trong thời gian sắp tới nữa công ty luôn giữ vững niềm tin và sự tin nhiệm của quý khách hàng, luôn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo kinh ngạc. Xin trân trọng cảm ơn!