Đẳng cấp từ hộp giấy đựng Iphone

0
1139

Iphone là một trong những siêu phẩm thông minh tuyệt vời từ Apple- thương hiệu bán chạy số 1 trên thế giới hiện nay. Để chiếm giữ được vị trí số 1 trong lòng người dùng, hằng năm Apple co ra đời hàng loạt những mẫu điện thoại với những tính năng đã được nâng cấp, đem đến cho người dùng những sự trải nghiệm cực mới mẻ, đẳng cấp mà không có bất kỳ dòng smartphone nào có thể vượt qua. Vậy, nếu là một tín đồ iphone, bạn đã biết đến ý nghĩa của hộp đựng iphone là gì chưa?

Đẳng cấp của những chiếc smartphone không chỉ đến từ giá trị, kiểu mẫu cực kỳ sang trọng mà còn ở những vỏ hộp đựng cao cấp. Đi kèm trong mỗi thiết bị đó chính là những mẫu in hộp giấy giá rẻ, được thiết kế với dáng vẻ rất trang nhã, kiểu dáng nhỏ gọn nhưng lại cực kỳ chắc chắn, vuông vắn trông rất đẹp mắt.

Hộp giấy đựng iphone có gì đặc biệt?

Hộp iphone được thiết kế theo kiểu hộp âm dương, cực kỳ chắc chắn nhờ in bằng chất liệu giấy carton, sau đó gia công bồi thêm lớp giấy màu trắng ở bên ngoài. Trên hộp giấy, biểu tượng trái táo cắn dở được thiết kế một cách đơn giản, tinh tế nổi bật trên nền giấy màu trắng kèm theo đó là logo ở ngay cạnh.

Một điểm nhấn giúp dễ dàng nhận diện hộp điện thoại iphone 8 đó chính là trọng lượng hộp khá dày, khi cầm chắc chắn giúp gia tăng giá trị của sản phẩm ở bên trong. Ngoài ra, bao bì giấy cũng được thiết kế đảm bảo vừa đủ sản phẩm cùng một số các phụ kiện đi kèm ở trong, mang đến sự tiện dụng cho người dùng.

Hộp giấy giúp gia tăng thương hiệu

Hộp giấy là một ấn phẩm marketing hiệu quả, từ đó góp phần xây dựng hình ảnh của một thương hiệu. Bất kỳ một sản phẩm nào thì vỏ hộp giấy ở bên ngoài chính là một yếu tố quan trọng giúp họ nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất. Đối với một thương hiệu nổi tiếng như Apple thì điều đó càng trở nên quan trọng hơn.

Và Apple, quả nhiên đã làm rất tốt điều này, mỗi khi được chạm vào hộp giấy là đã có thể cảm thấy sự đẳng cấp toát lên từ lớp áo ở bên ngoài.

Không chỉ với Apple, các nhãn hàng hiện này cũng trở nên quan tâm hơn đến việc xây dựng thương hiệu từ hộp giấy, những mẫu hộp giấy thương hiệu ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với cách thức bán hàng chuyên nghiệp nhất. Sự đồng bộ từ bao bì hộp giấy, name card, biểu mẫu, bao thư là yếu tố góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hình thương, thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Hơn hết, các doanh nghiệp đều hiểu rằng để bán được hàng thì sự tin cậy, uy tín của thương hiệu là yếu tố được đặt lên hàng đầu.