Đơn vị nào cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Anh uy tín tại Việt Nam?

0
15

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị nhận order hàng Anh về Việt Nam, vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín, giá rẻ nhất. Hãy cùng tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây:

Các tiêu chí chọn lựa dịch vụ mua hộ hàng Anh uy tín

Để nhận tận tay hàng hóa chất lượng tốt, đủ số lượng và trong thời gian ngắn nhất, thì các bạn cần lựa chọn đúng công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Anh uy tín.

Các bạn cần lưu ý một số điều sau khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Anh.

Công ty có địa chỉ và trụ sở công ty rõ ràng, cố định. Điều này sẽ giúp các bạn có thể tìm đến khi xảy ra rủi ro. Nhiều công ty vận chuyển được gắn mác “công ty” nhưng thật ra chỉ là 1 căn phòng nhỏ, không có trụ sở, không có kho hàng. Thậm chí các “công ty” này có thể đổi địa chỉ thường xuyên. Vì vậy các bạn nên lưu ý, lựa chọn những công ty có quy mô lớn, để đảm bảo họ không “chạy” được khi xảy ra rủi ro.

Công ty có bảo hiểm hàng hóa rõ ràng. Khách hàng luôn e ngại về sự đảm bảo an toàn của hàng hóa khi nhập hàng từ Anh về Việt Nam. Các đơn vị uy tín sẽ vận chuyển hàng hóa về đến tay người nhận một cách nguyên vẹn, không hư hỏng, thất lạc. Nếu đơn hàng đến ngày giao hoặc trong quá trình vận chuyển xảy ra sai sót, thì dịch vụ có chính sách gì để bồi thường hay bảo hiểm hàng hóa. Đây là yếu tố quan trọng mà người mua hàng trong nước cần lưu tâm.

Thông qua thái độ hỗ trợ khách hàng của nhân viên bạn cũng có thể phần nào đánh giá được dịch vụ mua hộ hàng Anh có quy tín hay không. Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Anh uy tín chuyên nghiệp sẽ chăm sóc khách hàng chu đáo từ khâu tư vấn cho đến lúc nhận hàng.

Đặc biệt, Khách hàng có thể tìm hiểu quy mô, uy tín của công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng từ Anh về Việt Nam qua các thông tin mà cung cấp và dựa trên đánh giá, phản hồi của các khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ của công ty bạn định chọn.

Dịch vụ mua hộ hàng Anh uy tín, đảm bảo tại Newtran

Là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực order hàng Anh trực tuyến, vận chuyển hàng từ UK về Việt Nam, Newtran tự tin sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, là cầu nối giúp đưa hàng hóa Anh đến với tay người tiêu dùng Việt một cách nhanh chóng, giá rẻ nhất.

Chúng tôi có địa chỉ kho hàng, đội ngũ nhân viên và đối tác tại Anh sẽ giúp bạn mua hàng tại Anh nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn nhất.

Hệ thống vận tải nội địa giúp việc xử lý và giao phát hàng tới tận tay người nhận, nhanh chóng nhất.

Hỗ trợ khách hàng 24/7, tư vấn và hưỡng dẫn khách hàng mua hàng Anh cũng như thông tin báo giá mọi lúc, mọi nơi.

Hàng hóa luôn được đảm bảo được an toàn và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Toàn bộ quá trình mua hộ hàng Anh và vận chuyển về Việt Nam tại Newtran chỉ diễn ra trong vòng từ 9-12 ngày. Sau khi đơn hàng được chuyển về Việt Nam sẽ được giao đến chính xác địa chỉ của người nhận. Khách hàng hoàn toàn yên tâm ngồi tại nhà và nhận hàng, rất tiện lợi và tiết kiệm công sức.