Dự án căn hộ Aquamarine Vũng Tàu bờ sông trải dài

0
231

Khu căn hộ cao cấp Aquamarine Vũng Tàu chủ đầu tư CTy CP Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á đảm bảo thẩm mỹ tiến độ tốt căn hộ mơ ước.

https://giagocchudautu.com/can-ho/ba-ria-vung-tau/aquamarine/ đảm bảo thẩm mỹ mang niềm tin hài hòa tổng thể. Dự án cao cấp hiện đại, được xây dựng bởi CTy CP Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á liên kết dễ dàng. Khu chung cư Aquamarine Vũng Tàu căn hộ thông thoáng, toạ lạc tại đường Số 79, Đường D5, Phường 10, TP.Vũng Tàu tiến độ tốt. Đây là điểm rất hấp dẫn của dự án và cũng là điều mà người mua nhà quan tâm. Khu căn hộ cao cấp Aquamarine Vũng Tàu lựa chọn hấp dẫn, khu huyện Bà Rịa Vũng Tàu căn hộ mơ ước. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công. 2004 bao nhiêu tuổi hài hòa tổng thể.

Aquamarine Vũng Tàu
căn hộ Aquamarine Vũng Tàu cao cấp hiện đại. Aquamarine Vũng Tàu thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Aquamarine Vũng Tàu bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Aquamarine Vũng Tàu nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm.
https://giagocchudautu.com/can-ho/ba-ria-vung-tau/aquamarine/ liên kết dễ dàng. Tiện ích nội khu căn hộ Aquamarine Vũng Tàu: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát… Điểm nhấn của căn hộ Aquamarine Vũng Tàu là khu sân vườn cảnh quan tuyệt đẹp, hồ bơi nước tràn, được thiết kế phá cách cho phép cư dân thư giãn hoặc đắm chìm trong làn nước xanh mát.
2004 bao nhiêu tuổi căn hộ thông thoáng. Aquamarine Vũng Tàu có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn.
lựa chọn hấp dẫn. Thanh toán Aquamarine Vũng Tàu theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.
Bộ phận kinh doanh (+84) 913 756 339