Dự án chung cư Sunshine Boulevard trải rộng view

0
65

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Boulevard xây dựng bởi Tập Đoàn Sunshine Group thiết kế rất tinh tế sản phẩm tốt điểm nhấn nổi bật.

Sunshine Boulevard Thanh Xuân https://giagocchudautu.com/thiet-ke-co-so/ thiết kế rất tinh tế trải rộng view thiết kế phong thủy. Chung cư không gian hợp lý, chủ đầu tư Tập Đoàn Sunshine Group dự án hàng đầu. Dự án Sunshine Boulevard không gian chuẩn mực, nằm tại khu vực số 2 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân sản phẩm tốt. Sunshine Boulevard sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Khu chung cư cao cấp Sunshine Boulevard tầm nhìn cực đẹp, khu vực huyện Hà Nội điểm nhấn nổi bật. Tất cả các căn hộ tại Sunshine Boulevard đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

Sunshine Boulevard
https://giagocchudautu.com/cong-nha-nen-mo-ra-hay-mo-vao/ thiết kế phong thủy. Sunshine Boulevard không gian hợp lý. Vị trí Dự án Sunshine Boulevard được đánh giá là căn hộ có vị trí đắc địa nhất Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển bất động sản cao cấp phù hơp nhất tại Sài Gòn. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương.
https://giagocchudautu.com/thiet-ke-co-so/ dự án hàng đầu. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, Căn hộ Sunshine Boulevard còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu căn hộ Sunshine Boulevard luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập.
chung cư Sunshine Boulevard https://giagocchudautu.com/cong-nha-nen-mo-ra-hay-mo-vao/ không gian chuẩn mực. Gian bếp Sunshine Boulevard thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất.
tầm nhìn cực đẹp. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.