Dự án chung cư The Ori Garden được thị trường trông chờ nhất năm 2021

0
79

du an The Ori Garden là sản phẩm BĐS mà chủ đầu tư coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án căn hộ chung cư cung cấp cho quý khách những dịch vụ tiên tiến và các tiện ích cao cấp nhất.

 The Ori Garden

Liên hết vùng tại của dự án chung cư The Ori Garden

Căn hộ cao cấp The Ori Garden là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi được có vị trí trung tâm tỉnh Đà Nẵng. Đây là nơi tập trung. Các TTHC xã hội văn hoá của cả nước cũng là vị trí chiến lược của tỉnh Đà Nẵng. Bên ngoài vị trí dự án chung cư The Ori Garden còn có rất nhiều công trình dịch vụ và giải trí. Để đưa cư dân tới một đời sống hoàn hảo, đầy đủ dịch vụ và tiện ích cao cấp. khu The Ori Garden nằm ngay trung tâm KĐT KĐT xanh Bàu Tràm Lakeside. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là không gian sống chuẩn mực, hiện đại khi khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Đà Nẵng. Trung tâm hành chính mới của tỉnh Đà Nẵng sẽ được hình thành tại khu vực Đà Nẵng.

Yếu tố đầu tiên giúp các căn hộ chung cư cao cấp chiếm được cảm tình của khách hàng. Đó chính là tầm nhìn tuyệt đẹp, không gian sống thoáng đãng. Lượng ánh sáng trong căn hộ cũng nhiều hơn. Cùng với gió trời tươi mát và không khí trong lành giúp hạn chế tối đa những căn bệnh về hô hấp, và khói bụi. Tạo tâm lý thoải mái, thư giãn rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Không gian xanh tại Căn hộ cao cấp The Ori Garden đem đến lợi thế vĩnh cửu về không gian sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của dự án. Mật độ xây dựng của dự án bất động sản thấp hơn 60%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua căn hộ của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Không gian xanh thiết kế bao quanh

Ngoài ra, điểm nổi trội nữa tại khu The Ori Garden là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi căn hộ đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, hoặc mở cửa sổ, đứng ra ban công. Một bức tranh môi trường xung quanh đầy màu sắc sẽ hiện lên trước mắt bạn. Cư dân nơi đây sẽ k còn cảm giác đang sống trong môi trường thành thị ồn ào, bụi bặm. Mà cư dân sẽ có cảm giác đang sống nơi ngoại thành, được hòa quyện vào với thiên nhiên. Được hít thở không khí trong lành, luôn có cảm giác thư thái, thoải mái.

dự án chung cư The Ori Garden chính là nơi bạn tin tưởng trao chọn tổ ấm. Dự án bất động sản sẽ là một trong những dự án bất động sản có sức ảnh hưởng rất lớn vào năm 2021. dự án chung cư The Ori Garden đem đến một hơi thở mới về dự án bất động sản cao cấp. Với toàn bộ những ưu điểm nổi trội trên, dự án chung cư The Ori Garden đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường căn hộ cao cấp tại khu vực phía Đông Nam tỉnh Đà Nẵng giai đoạn này và là một chọn lựa thông thái của mọi khách hàng. Đầu năm mua nhà với nhiều ưu đãi, cả năm may mắn, thịnh vượng cùng dự án chung cư The Ori Garden.Cuộc sống lý tưởng, tận hưởng môi trường xung quanh giữa thành phố hiện đại, chỉ có thể là dự án chung cư The Ori Garden.

Nguồn tại: dulichbonmien.com