Gốm Sứ Bát Tràng cung cấp lọ hoa gốm sứ giá sỉ toàn quốc

0
68

Lọ Hoa Gốm Sứ với mặt hàng Gốm Sứ Bát Tràng thủ công làng nghề truyền thống với đặc điểm nổi bật là có màu men tự nhiên, thiên về phong cách cổ điển, trung tính nên đa số phù hợp với mọi không gian kiến trúc tại Việt Nam.

Bộ lọ sơn mài 3D cao cấp địa chỉ website:  gomsubattrangonline.com/lo-hoa-hien-dai/bo-lo-son-mai-3d-cao-cap.html  luôn mang lại nét tinh khiết, hoàn hảo đặc trưng cho màu sắc văn hóa dân gian và đã trở thành một nét đẹp trong văn hoá Phật giáo!

Lọ Hoa Men Rạn Cổ Vẽ Sen địa chỉ website: gomsubattrangonline.com/lo-hoa-hien-dai/lo-hoa-men-ran-co-ve-sen.html với kiểu dáng cổ, họa tiết hoa văn hoa sen đậm đà màu sắc dân tộc nổi bật trên nền men rạn đặc trưng gốm Bát Tràng thế kỷ XVII.

Núi – H20cm địa chỉ website: gomsubattrangonline.com/lo-hoa-hien-dai/nui—h20cm.html mang cái tên lớn với kích thước Siêu Đáng Yêu cả nhà nhé.

Lục Giác S1 – H-36cm địa chỉ website: gomsubattrangonline.com/lo-hoa-hien-dai/luc-giac-s1.html Thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng không chỉ cắm hoa mà còn thỏa mãn đam mê của chị em.

Gốm Sứ Bát Tràng là địa chỉ đồng hà nh cùng với mọi khách hàng trên toàn quốc

BẠN TRAO TÔI NIỀM TIN – TÔI TRAO BẠN CHẤT LƯỢNG – UY TÍN bạn cùng đến với Xưởng Sản Xuất Gốm Sứ Bát Tràng, hãy đến với chúng tôi để được:

• Sản phẩm tinh xảo đến từng đường nét hoa văn do được vẽ tay thủ công bởi những người thợ lão luyện.
• Tư vấn những sản phẩm ưng ý, phù hợp chất lượng nhất, ưng ý nhất

• Giá cả tốt nhất, phù hợp với không gian tâm linh nhà bạn

• Chúng tôi cam kết thực hiện sản xuất sản phẩm theo chuẩn thiết kế và yêu cầu riêng của quý khách.

Chợ gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
Hotline: 0966.921.090
Làm việc: 8h30 – 20h30, CN: 8h30 – 17h30