Hỏi đáp: Máy rửa xe tự động giá bao nhiêu?

0
1722

Nhu cầu chăm sóc, rửa xe của người Việt hiện đang rất cao nên nhiều trung tâm đã lựa chọn đầu tư hệ thống rửa xe tự động để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, khi có ý định đầu tư thiết bị này, vấn đề được người dùng quan tâm nhất hiện nay chính là máy rửa xe tự động giá bao nhiêu?

Để có quyết định đầu tư chính xác nhất, quý khách có thể tham khảo về đặc điểm, giá bán của hệ thống rửa xe tự động qua những thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Hệ thống rửa xe ô tô tự động là gì?

Dây chuyền rửa xe tự động là hệ thống chỉ sử dụng máy móc để thực hiện toàn bộ các công việc rửa xe như xịt nước, phun bọt tuyết, chà lốp, xì khô,…Hệ thống này bao gồm các thiết bị phun rửa, chổi lô bốn phía và trên nóc, bộ phận phun bọt tuyết, thiết bị sấy khô,…Cả hệ thống chỉ cần 1 – 2 nhân viên để duy trì hoạt động bình thường, xử lý nếu có vấn đề phát sinh.

Hệ thống rửa xe ô tô tự động hiện đại
Hệ thống rửa xe ô tô tự động hiện đại

Ưu điểm của hệ thống máy rửa xe ô tô tự động là không tốn nhiều nhân lực, rút ngắn thời gian rửa xe so với phương pháp truyền thống vì chỉ mất khoảng 5 – 7 phút để làm sạch toàn bộ một chiếc xe. Nhờ vậy, thiết bị này giải quyết được vấn đề quá tải khi rửa xe trong những ngày cao điểm, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đó là lý do giải thích vì sao không ít trung tâm rửa xe chuyên nghiệp hiện nay đã lựa chọn đầu tư máy rửa xe tự động.

Máy rửa xe tự động giá bao nhiêu?

So với các thiết bị phun rửa xe truyền thống, hệ thống rửa xe tự động có giá bán cao hơn, nằm ở mức 100 triệu – 1 tỷ đồng tùy quy mô. Cụ thể là:

– Máy rửa xe bán tự động: là hệ thống gồm các vòi xịt nước bố trí quanh thân xe và xịt rửa gầm xe với áp lực mạnh, cho khả năng làm sạch xe nhanh chóng, hiệu quả mà không làm ảnh hưởng tới máy móc bên trong. Nó cũng có khả năng phun bọt tuyết nhưng vẫn cần nhân công chà rửa thân xe sau khi xịt bọt tuyết. Vì được thiết kế đơn giản, vẫn cần tới nhân công nên giá đầu tư thiết bị này vào khoảng 190 – 380 triệu đồng tùy loại.

– Máy rửa xe tự động dây chuyền: gồm các thiết bị như: 7-9 chổi lô, 4 bộ sấy, hệ thống xịt bọt tuyết và hệ thống xịt gầm. Về công suất, hệ thống có thể xịt rửa tới 60 xe/giờ và không cần tới nhân công vệ sinh vì các thiết bị sẽ đảm nhiệm toàn bộ công việc này. Khi đưa vào hoạt động, hệ thống sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho những cửa hàng có lượng xe cần rửa cực lớn và mặt bằng rộng. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho hệ thống là khá cao, khoảng trên dưới 1 tỷ đồng. Vì vậy, chỉ khi chắc chắn về khả năng hoàn vốn, thu lời thì bạn mới nên đầu tư hệ thống này.

Hy vọng thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi máy rửa xe tự động giá bao nhiêu và từ đó đưa ra quyết định đầu tư thông minh nhất. Còn nếu muốn mua thiết bị, lắp đặt trạm rửa xe thông thường, quý khách có thể liên hệ hotline 0972 882 886 để nghe tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi.

|| Tham khảo: “Bật mí công thức làm nước rửa xe”http://mayruaxemay.vn/2019/02/18/bat-mi-cong-thuc-lam-nuoc-rua-xe/