Hút thai an toàn cho lần đầu mang thai bạn gái cần biết

0
389

Hút thai an toàn được đánh giá là một trong những phương pháp thực hiện phá thai ngoại khoa an toàn tuổi thai nhi dưới 8 tuần tuổi. Thai phụ được thực hiện áp dụng phương này khi thai nhi còn nhỏ nên khả năng biến chứng là rất ít xảy ra. Tuy nhiên, các bạn gái nếu muốn phá thai bằng phương pháp này cũng cần có những hiểu biết nhất định để có thể áp dụng thực hiện một cách tốt nhất, đặc biệt là những chị em mang thai lần đầu.

Phương pháp hút thai an toàn là gì?

Hút thai an toàn là phương pháp sử dụng ống hút chân không để thực hiện hút thai ra ngoài cơ thể người mẹ để chấm dứt quá trình thai nghén. Hút thai an toàn được thực hiện đối vướng những thai nhi từ 6 – 8 tuần tuổi, tính từ chu kình kinh cuối của thai phụ. Phương pháp phá thai bằng hút đạt hiệu quả lên đến 97% đối với các trường hợp phá thai.

Phương pháp hút thai an toàn được thực hiện sau khi thai phụ đã được kiểm tra tổng thể xác định đã đủ yêu cầu để thực hiện phương pháp này. Qúa trình phá thai sẽ được bác sĩ đưa dựng cụ hút vào âm đạo của thai phụ là ống nhựa dẻo và ống bơm chân không. Sau đó thực hiên hút thai ra ngòai tử cung. Sau khi thực hiện hút xong, bác sĩ sẽ vệ sinh, vô trùng cho thai phụ và cho theo dõi tình hình sức khỏe thai phụ nhằm phát hiện các biến chứng nếu có. Sau quá trình phá thai, thai phụ sẽ có hiện tượng ra máu và hơi đau, điều này sẽ được các bác sĩ nhắc nhở cho thai phụ sau khi thực hiện.

Hút thai an toàn cho lần đầu mang thai

Lần đầu mang thai nhưng do một lí do nào đó, nữ giới phải thực hiện phá thai chắc chắn sẽ bỡ ngỡ và ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lí sau đó. Vì vậy, để không sảy ra những biến chứng và việc phá thai được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, nữ giới cần có kiến thức cũng như chứ ý đến các vấn để cần thực hiện khi có quyết định phá thai.

Sau lần đầu phá tha, chắc chắn có những tổn thương không nhở không chỉ tâm lí mà cả sức khỏe của chị em. Về mặt lâm sàng, tất cả các chị em thực hiện phá thai dù là lần đầu hay những lần sau đều có thể mắc các bệnh viêm nhiễm do ảnh hưởng từ quá trình phá thai. Khi thực hiện phá thai lần đầu, nữ giới cần có những kiến thức kĩ càng làm sao lựa chọn việc phá thai được đảm bảo và khâng xảy ra sai sót cũng như nguy hại về sau.

Để thực hiện điều này bắt buộc nữ giới phải lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội , đảm bảo an toàn. Khi cơ sở phá thai uy tín, chắc chắn quá trình phá thai sẽ được thực hiện một cách tốt nhất bởi các trang thiết bị máy móc cũng như các bác sĩ thực hiện phá thai có kinh nghiệm hạn chế được mức thấp nhất những nguy có biến chứng xảy ra.

Sau khi thai phụ thực hiện hút thai an toàn cần theo dõi và bổ sung các chất dinh dưỡng để nhanh chóng hồi phục. Tránh làm việc nặng nhọc, giữa tâm lí thoải mái để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Thai phụ cần thực hiện các vấn đều sau phá thai theo chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra, cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra và xác định quá trình phá thai đã thành công hay chưa.

Việc phá thai không đau là không ai mong muốn xảy ra, đặc biết với nữ giới mang thai lần đầu. Chính vì vậy, nữ giới cần tìm hiển rõ thông tin về phương pháp phá thai để biết cách chuẩn bị trước. Hoặc nấy cần hiểu thêm rõ có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 038.5990.114 để được tư vấn kĩ.

Nguồn: http://phathai.org/nao-hut-thai-an-toan/695-hut-thai-an-toan-cho-lan-dau-mang-thai-ban-gai-can-biet.html