Khác biệt giữa hệ thống điều khiển đồng bộ và không đồng bộ

0
139

Hệ thống điều khiển màn hình LED ngoài trời vô cùng quan trọng tác động trực tiếp đến khả năng hoạt động màn hình LED. Hệ thống điều khiển của màn hình LED nói chung chủ yếu bao gồm hai loại hệ thống đồng bộ và hệ thống không đồng bộ.

Hệ thống điều khiển đồng bộ và không đồng bộ

Hệ thống đồng bộ hóa: Nó được hiển thị đồng bộ hoàn toàn với nội dung trên màn hình máy tính, vì vậy nếu tắt máy tính, màn hình LED sẽ không hiển thị. Loại hệ thống này chủ yếu được sử dụng ở những nơi có yêu cầu thời gian thực cao.

Hệ thống không đồng bộ: Nó không được đồng bộ với nội dung trên màn hình máy tính. Sau khi chỉnh sửa nó trên máy tính, hãy gửi nó đến thẻ điều khiển, và sau đó thẻ điều khiển sẽ hiển thị lại. Vì vậy, ngay cả khi tắt máy, màn hình vẫn có thể hiển thị, phù hợp với những nơi không yêu cầu cao về hiệu suất thời gian thực.

  Vậy ưu nhược điểm của hai phương pháp điều khiển này như thế nào

Ưu điểm và nhược điểm của điều khiển đồng bộ: nó có thể được phát lại, và lượng thông tin phát lại không bị giới hạn, nhưng thời gian phát lại sẽ bị hạn chế nhất định.

Điều khiển không đồng bộ: Nó có thể nhận ra ngoại tuyến và lưu trữ thông tin, nhưng không thể nhận ra phát lại đồng bộ và lượng thông tin phát lại sẽ phải chịu một số hạn chế nhất định, vì dung lượng lưu trữ của thẻ điều khiển có một phạm vi nhất định.

Tuổi thọ của màn hình LED hiển thị phụ thuộc

Màn hình LED quảng cáo có nhiều ưu điểm như độ bền tuổi thọ. Tuy nhiên để màn hình có thể đặt đạt được tuổi thọ cao là điều không hề dễ dàng. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ màn hình LED.

Ảnh hưởng của hiệu suất nguồn sáng LED.

Các thiết bị đèn LED là thành phần quan trọng liên quan đến tuổi thọ và quan trọng của màn hình hiển thị. Về hạt đèn LED, nó chủ yếu đề cập đến các chỉ số sau: đặc tính suy giảm, khả năng chống lại sự xâm nhập của hơi nước, và khả năng chống tia cực tím. Nếu nhà sản xuất không đánh giá được các chỉ số hoạt động của các hạt màn hình LED, sẽ gây ra một số lượng lớn các tai nạn về chất lượng của các hạt màn hình LED, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của các hạt màn hình LED.

Ảnh hưởng của hai bộ phận hỗ trợ.

Ngoài nguồn sáng hạt đèn LED, màn hình LED còn sử dụng nhiều linh kiện phụ trợ khác như bo mạch, vỏ nhựa, bộ nguồn chuyển mạch, ổ cắm, vỏ,… Nếu linh kiện này có vấn đề về chất lượng thì có thể gây ra giảm tuổi thọ màn hình. Do đó, tuổi thọ của màn hình hiển thị được quyết định bởi tuổi thọ của các thành phần quan trọng của nó. Ví dụ, đèn LED, bộ nguồn chuyển mạch, vỏ kim loại, … đều được chọn làm tiêu chuẩn trong 8 năm, và hiệu suất quá trình bảo vệ của bảng mạch chỉ có thể hỗ trợ công việc của nó trong 3 năm, sau 3 năm, nó có thể bị hỏng do để ăn mòn, vì vậy chúng tôi chỉ có thể có tuổi thọ 7 năm. Màn hình hiển thị.

Xem thêm: màn hình LED quảng cáo

Ảnh hưởng của quá trình sản xuất đến chất lượng sản phẩm.

Hiệu suất chống mệt mỏi được xác định bởi quy trình sản xuất các sản phẩm màn hình LED. Bảng mạch được sản xuất theo công nghệ xử lý chống ba thấm kém hơn có khả năng chống mỏi kém, khi nhiệt độ và độ ẩm thay đổi, bề mặt bảo vệ của bảng mạch dễ bị nứt, làm giảm hiệu suất bảo vệ.

Ảnh hưởng của màn hình đến môi trường làm việc.

Do mục đích sử dụng khác nhau, môi trường làm việc của màn hình cũng khác nhau. Về môi trường, chênh lệch nhiệt độ trong nhà là nhỏ, không bị ảnh hưởng bởi mưa, tuyết và tia cực tím, chênh lệch nhiệt độ ngoài trời có thể lên tới 70 độ, cộng với gió, nắng và mưa. Môi trường không tốt sẽ làm cho màn hình bị lão hóa nặng hơn, môi trường làm việc có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của màn hình.

Nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp màn hình LED hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.