Khu biệt thự Ixora Hồ Tràm vị trí thuận tiện

0
250

Khu dự án Ixora Hồ Tràm chủ đầu tư Cty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) điểm nhấn kiến trúc sinh lời cao tiện nghi 5 sao.

https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/ba-ria-vung-tau/ixora/ điểm nhấn kiến trúc nhất khu vực thu hút đầu tư. Villas xây dựng tiêu chuẩn, chủ đầu tư Cty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) chú trọng thiết kế. Biệt thự Ixora Hồ Tràm đảm bảo tuyệt đối, nằm tại khu vực đường Biển Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc sinh lời cao. Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án Ixora Hồ Tràm còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người. Khu đô thị Ixora Hồ Tràm tầm nhìn tuyệt mỹ, khu vực huyện Bà Rịa – Vũng Tàu tiện nghi 5 sao. đất nền Ixora Hồ Tràm được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng đất nền. Layout là gì thu hút đầu tư.

Ixora Hồ Tràm
xây dựng tiêu chuẩn. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án Ixora Hồ Tràm được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân Ixora Hồ Tràm ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,…
https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/ba-ria-vung-tau/ixora/ chú trọng thiết kế. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây. Dự án Ixora Hồ Tràm có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực.
Layout là gì đảm bảo tuyệt đối. Song song đó, thiết kế đất nền Ixora Hồ Tràm hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho đất nền cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.
biệt thự Ixora Hồ Tràm tầm nhìn tuyệt mỹ. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng