Khu căn hộ chung cự The Manor khu dân trí

0
300

Khu chung cư cao cấp The Manor chủ đầu tư Bitexco cư dân đẳng cấp vị trí vàng tiện nghi đích thực.

https://canhothemanor.org/ cư dân đẳng cấp đẳng cấp nhất địa chỉ mơ ước. Dự án căn hộ ưu đãi tốt nhất, được xây dựng bởi Bitexco thiết kế phá cách. Căn hộ dự án The Manor lựa chọn sáng giá, nằm tại khu vực đường 91, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh vị trí vàng. Với trang thiết bị cao cấp cho các chủ căn hộ, The Manor mang những tiện ích và lối sống cao cấp đến tận nơi bạn ở. Khu đô thị The Manor hạ tầng hoàn chỉnh, tại huyện Tp.HCM tiện nghi đích thực. Kiến trúc The Manor: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ.

The Manor
The Manor Bitexco địa chỉ mơ ước. ưu đãi tốt nhất. Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp The Manor, The Manor thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.
dự án cao cấp The Manor https://canhothemanor.org/ thiết kế phá cách. Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn. The Manor có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành…
lựa chọn sáng giá. Căn hộ The Manor được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á. The Manor được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế.
Căn hộ The Manor hạ tầng hoàn chỉnh. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Xem thêm thông tin https://duan.edu.vn