Khu đất nền Stella Mega City đẳng cấp nhất

0
160

Khu dự án cao cấp Stella Mega City xây dựng bởi Kita Group công trình tiêu biểu giá hấp hẫn đất nền như ý.

dự án Stella Mega City công trình tiêu biểu sống trong lành tăng trưởng giá trị. Dự án đất nền bàn giao chất lượng, xây dựng bởi Kita Group đảm bảo riêng biệt. Khu đất nền cao cấp Stella Mega City thuận tiện di chuyển, khu vực đường Đặng Văn Đầy, thuộc khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, giá hấp hẫn. Đặc biệt, Stella Mega City có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Stella Mega City. đất nền Stella Mega City dự án hàng đầu, huyện Cần Thơ đất nền như ý. Sống tại Stella Mega City quả thật là tuyệt vời, một khu đô thị đẳng cấp và quan trọng nhất là uy tín của chủ đầu tư Kita Group, không như các chủ đầu tư khác. Stella Mega City Cần Thơ https://giagocchudautu.com/vingroup/ tăng trưởng giá trị.

Stella Mega City
dự án Stella Mega City bàn giao chất lượng. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những đất nền có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý.
dự án Stella Mega City đảm bảo riêng biệt. Tiện ích dịch vụ cao cấp, hồ bơi tràn, siêu thị, nhà hàng, gym, khu vui chơi trẻ em, An ninh 24/24… Cuộc sống nhiều tiện ích cao cấp mà Stella Mega City mang đến như: Khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em, thư viện rộng lớn, phòng giải trí đa năng, phòng tập thể dục, spa,…
https://giagocchudautu.com/vingroup/ thuận tiện di chuyển. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng đất nền. Thiết kế với kiến trúc Stella Mega City hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất.
dự án hàng đầu. Stella Mega City còn giúp khách hàng sở hữu đất nền phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0906765092