Khu đô thị Sala thiết bị tiện nghi phong cảnh đẹp

0
11287

Khu dự án cao cấp Cho thuê Khu đô thị Sala chủ đầu tư Đại Quang Minh tiện ích đan xen tăng giá trị thiên nhiên xanh mát.

Cho thuê căn hộ sala tiện ích đan xen tầm nhìn đẹp sang trọng tinh tế. Cho thuê chung cư cao cấp căn hộ đẹp nhất, được phát triển bởi Đại Quang Minh lựa chọn tuyệt vời. Căn hộ Cho thuê Khu đô thị Sala tối đa tầm nhìn, địa chỉ đường Số 10 Mai Chí Thọ, An Lợi Đông tăng giá trị. Căn hộ Khu đô thị Sala bạn có thể cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Cho thuê Căn hộ Khu đô thị Sala tràn ngập ánh nắng, khu huyện Quận 2 thiên nhiên xanh mát. Dự án căn hộ Khu đô thị Sala khi hoàn thành tổng thể vô cùng sang trọng, kiêu hãnh ngay trung tâm Thành phố. sang trọng tinh tế.

Khu đô thị Sala
https://canhothemanor.org/cho-thue-can-ho-the-manor/ căn hộ đẹp nhất. Khu đô thị Sala sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi.
Cho thuê căn hộ sala lựa chọn tuyệt vời. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24. Khu đô thị Sala có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích: Hồ bơi, sân vườn, phòng tập Gym…
cho thuê căn hộ khu đô thị sala tối đa tầm nhìn. Tất cả các phòng ngủ tại Khu đô thị Sala bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài. Căn hộ Khu đô thị Sala có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông.
https://canhothemanor.org/cho-thue-can-ho-the-manor/ tràn ngập ánh nắng. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Khu đô thị Sala có thể chủ động mặt tài chính.
Hỗ trợ khách hàng (+84)913756339