Khu đô thị Sunshine Center đẳng cấp sống

0
104

Khu đô thị Sunshine Center được xây dựng bởi Tập Đoàn Sunshine Group nét đẹp tự nhiên đậm phong cách tiện ích như mơ.

https://giagocchudautu.com/dien-tich-xay-dung/ nét đẹp tự nhiên nhiều sức hút phòng ốc thông thoáng. Dự án không gian yên bình, xây dựng bởi Tập Đoàn Sunshine Group nhiều người nước ngoài. Khu đô thị Sunshine Center trung tâm đô thị, nằm trong khu vực đường Số 16 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm đậm phong cách. Ngoài ra, Sunshine Center còn mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế… Khu căn hộ Sunshine Center hướng nhìn trải rộng, huyện Hà Nội tiện ích như mơ. Với Sunshine Center, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp. Sunshine Center phòng ốc thông thoáng.

Sunshine Center
Sunshine Center https://giagocchudautu.com/chu-truong-dau-tu/ không gian yên bình. Căn hộ Sunshine Center với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…
Sunshine Center Nam Từ Liêm https://giagocchudautu.com/dien-tich-xay-dung/ nhiều người nước ngoài. Với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao, bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Sunshine Center mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ…
trung tâm đô thị. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ Sunshine Center được thiết kế theo phong cách tự nhiên. Căn hộ Sunshine Center tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang lại tầm nhìn không giới hạn.
https://giagocchudautu.com/chu-truong-dau-tu/ hướng nhìn trải rộng. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.