Lý do các dịch vụ của RSM Việt Nam được doanh nghiệp lựa chọn

0
78

RSM tự hào khi có mạng lưới các chuyên gia về kiểm toán và tư vấn trải rộng trên 123 quốc gia. Nhờ phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm và am hiểu về khách hàng, chúng tôi đưa ra những phân tích chuyên sâu và giải pháp tối ưu cho những vấn đề khách hàng đang gặp phải. Dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn của chúng tôi đem lại sức mạnh cho khách hàng bởi chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của doanh nghiệp. 

Các dịch vụ của RSM phong phú và đa dạng từ kiểm toán, tư vấn thuế và hải quan, tư vấn thương vụ cho tới quan hệ Chính phủ. Bên cạnh đó, RSM còn hỗ trợ khách hàng chuyển đổi IFRS và cung cấp các dịch vụ thuê ngoài, tư vấn pháp lý. 

Khi làm việc với khách hàng, chúng tôi luôn phân tích mọi khía cạnh và đưa ra những nhận định 360 độ xung quanh những vấn đề khách hàng đang gặp phải. Chúng tôi tự hào khi là nhà tư vấn lâu dài cho doanh nghiệp, chuyên cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất quán và chuyên nghiệp.

RSM luôn nỗ lực để đem đến những dịch vụ tốt hơn và chuyên sâu hơn để vượt ngoài sự mong đợi từ khách hàng. Các chuyên gia của chúng tôi bên cạnh kiến thức chuyên môn sâu sắc còn có sự am hiểu từng quốc gia bản địa. Dù doanh nghiệp hoạt động trên lãnh thổ nào, cũng sẽ nhận được những tư vấn hiệu quả và hữu ích nhất. 

Chúng tôi tận tâm trong mỗi dịch vụ mình cung cấp. Sự nhạy bén của các chuyên gia RSM giúp cho chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách kịp thời và nhanh chóng. Từ đó, khách hàng có thể nhận diện những rủi ro và đối mặt với những thách thức một cách đầy tự tin. 

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và coi sự hợp tác cùng phát triển là phương châm của mình. Chúng tôi tạo ra sức mạnh cho khách hàng không chỉ qua những tư vấn chuyên sâu mà còn từ sự am hiểu thước đo thành cong cũng như mong muốn phát triển của khách hàng. Đó là lý do RSM được những nhà lãnh đạo của những công ty hàng đầu tin tưởng và lựa chọn. 

Dịch vụ kế toán

Thương vụ M&A