Màn hình led kỹ thuật số trong khách sạn nhà hàng

0
15

Không gian dành cho khách sạn ngày càng trở nên cạnh tranh trong vài năm qua. Để tiếp tục thu hút khách, các khách sạn truyền thống phải gia tăng giá trị cho dịch vụ của họ bằng cách mang lại trải nghiệm vượt trội vượt ra ngoài phòng khách sạn. Tuy nhiên, văn hóa nghiện màn hình ngày nay đang đặt ra một thách thức riêng cho ngành khách sạn.

Nhưng ngày nay, ngày càng có nhiều khách tương tác với điện thoại thông minh của họ hơn là tìm kiếm thông tin thông qua các dịch vụ tại sảnh đã lỗi thời. Tuy nhiên, hầu hết các hành lang của khách sạn là những khu vực có lượng người qua lại đông đúc, làm cho chúng trở thành công cụ có thể được tận dụng để thông báo và giải trí cho khách khi công nghệ phù hợp được triển khai. Tuy nhiên, trong một không gian mở lớn, các màn hình đơn có thể dễ dàng bị mờ vào nền. Điều này đã khiến nhiều nhà lãnh đạo trong lĩnh vực khách sạn chuyển sang sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số LED như một giải pháp đa chức năng để giữ chân khách tham gia. Đơn vị cung cấp màn hình led

Một bức tường ở sảnh đợi được chuyển đổi thành màn hình kỹ thuật số LED kích thước đầy đủ cung cấp một giải pháp hiện đại có thể giữ liên lạc với các khách sạn trong khi cải thiện trải nghiệm của khách theo nhiều cách khác nhau. Đầu tiên, một bức tường màn hình LED lớn có thể đóng vai trò như một tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn có thể độc đáo và khác biệt như những gì khách sạn lựa chọn. Bảng hiệu LED thu hút cung cấp cho các khách sạn cơ hội quảng bá thương hiệu của họ, thiết lập tâm trạng mong muốn hoặc hiển thị các quảng cáo tạo ra doanh thu với hiệu quả tối đa. Khách sạn có thể bán thành công hơn các phòng tốt nhất của mình hoặc bán vé đến các điểm tham quan địa phương bằng cách hiển thị các quảng cáo trực quan hấp dẫn. Một bức tường hiển thị kỹ thuật số LED cũng có thể được sử dụng để cung cấp thông tin quan trọng cho khách. Ngoài ra, thông tin được hiển thị bằng kỹ thuật số có thể được cập nhật liên tục để các tài liệu — chẳng hạn như menu, chương trình nghị sự, tờ rơi sự kiện — không cần phải tái bản liên tục. Và biển báo kỹ thuật số LED có thể được sử dụng để hiển thị điều kiện thời tiết và du lịch để khách có thể nắm được thông tin và tương tác mà không cần chuyển sang thiết bị cầm tay của họ. lợi ích màn hình led trong nhà

Nhiều màn hình kỹ thuật số LED bao gồm công nghệ màn hình cảm ứng cho phép khách tìm kiếm thông tin gần như ngay lập tức đồng thời mang đến trải nghiệm không điện thoại thông minh nào có thể tái tạo. Và để phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, bảng hiệu kỹ thuật số LED có thể được thiết kế theo phong cách lưới hoặc khảm truyền thống hơn, hoặc các màn hình góc có thể được sử dụng để bố trí sáng tạo hơn phù hợp với hình ảnh và thương hiệu ưa thích của khách sạn. Khi được sử dụng hiệu quả, màn hình kỹ thuật số LED là cánh cửa dẫn đến sự tương tác kỹ thuật số lâu dài với những vị khách vượt xa thời gian lưu trú đơn lẻ.

Cạnh tranh trong lĩnh vực khách sạn đang gay gắt hơn bao giờ hết. Bây giờ là lúc để các nhà lãnh đạo trong ngành khám phá các giải pháp sáng tạo có thể giúp thương hiệu của họ vẫn phù hợp và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Màn hình kỹ thuật số LED cung cấp một cách thức sáng tạo, trực quan để truyền đạt thông điệp sẽ thu hút người tiêu dùng theo định hướng công nghệ ngày nay theo cách mà màn hình đơn và điện thoại thông minh không làm được.