Mẫu hợp đồng thiết kế nội thất mới nhất 2020 đầy đủ nhất

0
189

Mẫu hợp đồng thiết kế nội thất là gì? Một hợp đồng thiết kế bao gồm những gì? Tác dụng của bản hợp đồng thiết kế là gì? Nếu không có hợp đồng thiết kế có sao không? Mọi vấn đề mà bạn thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây.

=> Xem bài viết đầy đủ tại đây: Mẫu hợp đồng thiết kế nội thất

1. Hợp đồng thiết kế kiến trúc là gì?

2. Hợp đồng thiết kế kiến trúc gồm những gì?

3. Tác dụng của hợp đồng thiết kế là gì?

4. Nếu không có hợp đồng thiết kế kiến trúc có sao không?

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu thiết kế kiến trúc mà không muốn ký ta những thủ tục rườm rà, phức tạp.

Trên thực tế, có nhiều trường hợp không ký hợp đồng thiết kế cũng không xảy ra vấn đề gì, các bên đều thực hiện tốt phần công việc của mình mà chỉ thông qua những thỏa thuận bằng miệng với nhau. Tuy nhiên, đó là trong trường hợp không xảy ra những tranh chấp, những vướng mắc. Còn trong trường hợp xảy ra tranh chấp thì sao.

Nếu không có hợp đồng thiết kế, khi xảy ra tranh chấp sẽ không thể giải quyết một cách ổn thỏa, và khi ra trước tòa cũng sẽ không có bằng chứng xác thực, không có những quy định ràng buộc, cho nên mâu thuẫn sẽ không được giải quyết một cách thỏa đáng, và pháp luật không thể đứng về phía bị hại.

Bởi vậy, cần phải có một bản hợp đồng thật chi tiết khi thiết kế kiến trúc.

5. Mẫu hợp đồng thiết kế kiến trúc mới nhất 2020

Để tham khảo mẫu hợp đồng thiết kế mới nhất 2020 gồm những gì xem ngay tại: Hợp đồng thiết kế nội thất

Mẫu hợp đồng thiết kế nội thất là gì? Tầm quan trọng của hợp đồng thiết kế như thế nào? Và có cần thiết phải có hợp đồng thiết kế hay không? Tất cả những điều mà bạn muốn biết, LuxhouseHD đã giải đáp ở chia sẻ trên đây. Hi vọng qua những chia sẻ này bạn sẽ biết mình cần phải làm gì khi thuê một đơn vị thiết kế kiến trúc.