Mua sim tứ quý giá rẻ uy tín ở đâu

0
234

Bạn đang có nhu cầu cần sim phong thủy hợp tuổi ? Bạn không biết chọn mua số sim hợp ngũ hành nạp âm giống như thế nào? Vậy thì hãy dành ra vài phút cùng theo dõi content được share trong post dưới đây. Chúng tôi đảm bảo rằng giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để mua được sim số đẹp giống như ý.

chọn mua các con số số đẹp theo mệnh

đầu tiên để biết bản thân mình mua chiếc sim sim đẹp theo mệnh ra sao thì bạn cần phải hiểu rõ mình thuộc mệnh gì. Qua đó mới tìm được sim phù hợp:

– số sim sim số đẹ̣p cho người mệnh Thủy: Những ngưởi mạng Thủy nên lựa chọn các con số có liên quan đến số 0 cùng với số 1. Bởi vì theo ý kiến thì Kim sinh Thủy vậy nên nếu bạn chọn mua các con số này thì sẽ mang lại nhiều may mắn. chiếc sim số 0, 1, 6 và 7 chính là những con số phù hợp.

– số sim sim số đẹ̣p cho người mệnh Hỏa: Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa vậy nên khi lựa chọn mua sim cho ngưởi mạng Hỏa bạn có thể chọn các con số chứa những con số 3, 4 và 9 sẽ giúp tài lộc đầy nhà.

– chiếc sim sim số đẹ̣p cho người mệnh Thổ: Với ngưởi mạng Thổ thì để mua số sim sim số đẹ̣p hợp ngũ hành nạp âm hãy lựa chọn mua chiếc sim có chứa số 2, 5 và 8 phối hợp với số 9. Có như vậy sẽ tạo điều kiện cho người mệnh Thổ vừa thăng tiến trong công việc lại vừa có tiền tài.

– các con số sim đẹp cho người mệnh Kim: lựa chọn mua số sim sim số đẹ̣p bạn cũng cần lưu ý với người mệnh Kim thì hãy lựa chọn sim 2, 5, 6, 7 và 8. Đồng thời cần tránh xa những con số 3, 4 và 9 vì đây là những con số đưa đến rủi ro.

– số sim số đẹp cho người mệnh Mộc: Với người mệnh Mộc vì theo quy luật ngũ hành tương sinh sẽ thêm vào với mệnh Thủy. Vậy nên khi mua sim tứ quý giá rẻ bạn có thể lựa chọn số sim giống như là 0, 1, 3 và 4. Đây đều là những con số giúp mang lại vận khí tốt đẹp nhất cho người mệnh Mộc.

chọn mua sim tứ quý giữa giá rẻ số đẹp hợp phong thủy theo ngày tháng năm sinh

Cuối cùng để mua các con số số đẹp và phù hợp phong thủy thì bạn cũng có thể xét những yếu tố âm dương xem thử liệu nó có hợp với giờ sinh của bạn hay không. Vì theo giống như quan điểm của người xưa số lẻ của các con số tượng trưng tính dương còn số chẵn sẽ đưa tính âm. vì vậy khi mua các con số ĐT bạn note lựa chọn mua các con số với sự hài hòa về âm dương.

all lý giải trên chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm để mua các con số số đẹp hợp ngũ hành nạp âm. Chúc bạn sớm mua được các con số may mắn cho mình!