Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Tam Hiệp tràn ngập ánh sáng sống hiện đại

0
9

giá bán Vịnh An Hòa City tọa lạc tại địa điểm cực kỳ đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Quảng Nam nên được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài xuất sắc .

Vịnh An Hòa City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/phu-quoc/khu-tai-dinh-cu-suoi-lon

Dự án Vịnh An Hòa City tràn ngập ánh sáng

Theo đó, Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City tọa lạc tại mặt Tam Hiệp, huyện Quảng Nam , Quảng Nam – vị trí trung tâm phía Miền Trung, tiện lợi kết nối giao thông cũng như kết nối tiện ích vùng rộng rãi, thiết thực cho cuộc sống của quý cư dân tương lai. Vị trí này đã được Công ty CP ĐT Chu Lai Hội An tìm hiểu và mang lại giá trị tiện lợi cho việc kết nối kết nối của quý cư dân như những dự án nhà phố và biệt thự trước đây khác. Đồng thời với vị trí trung tâm là một khu Nhà phố thiết kế xây dựng cao cấp, tích hợp đầy đủ những dịch vụ thương hiệu CP ĐT Chu Lai Hội An từ trường học cho đến bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng, bể bơi, khu thể thao, khu vui chơi, đường dạo bộ, hệ thống an ninh…cho cuộc sống quý cư dân tương lai tiện nghi nhất. Vị trí của dự án nhà phố và biệt thự còn nằm cách các trường cấp I, II, III chất lượng cao, cực kì tiện lợi cho con em quý khách được học tại các trường tốt nhất Quảng Nam cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất, tạo nền tảng phát triển tốt nhất cho con trẻ. Chưa hết, nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều văn phòng đẳng cấp gần với một loạt trụ sở bộ ngành, gần bệnh viện và hệ thống các trường học có uy tín như Đại học quốc gia, đại học thương mại, học viện Báo chí và tuyên truyền… Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Tam Hiệp chính là nơi xuất sắc nhất mang lại cuộc sống chất lượng vàng cho cư dân thượng lưu.

Khi sinh sống tại giá bán Vịnh An Hòa City , cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh… Cuộc sống ngột ngạt tại Quảng Nam với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến quý khách cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt với những quý khách thượng lưu, những người luôn chịu một cường độ sức ép công việc cao, không ngừng nghỉ bị stress thì không gian xanh là một phần cực kỳ cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong một dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp mà quý khách lựa chọn, sẽ có yếu tố cảnh quan xanh được đặt lên không kém quan trọng những yếu tố trước.

Nhà phố Vịnh An Hòa City CP ĐT Chu Lai Hội An sống hiện đại

Dự án với hệ thống tiện ích đẳng cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn mang lại cho quý khách những trải nghiệm về một cuộc sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Trong bối cảnh, các Nhà Phố bất động sản phía Miền Trung được tung ra thị trường hàng ngày hàng giờ thì Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Tam Hiệp vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ Nhà Phố tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Dự kiến giá bán của mỗi Nhà Phố biệt thự tại Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Tam Hiệp là 18tr/m2, con số có thể nói xuất sắc cho một thiên đàng giữa lòng Quảng Nam. Không chỉ là một nơi để sống, Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Tam Hiệp còn là nơi để trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi sở thích cá nhân đều được trân trọng. Bạn có thể tiện lợi tìm cho mình những khoảnh khắc riêng tư, để suy ngẫm, để vui chơi, để tận hưởng một phong cách sống cao cấp, chuẩn mực và làm mới chính mình.

Nguồn tại: dulichbonmien.com