Sai lầm trong sử dụng màn hình led sân khấu

0
109

Màn hình LED sân khấu ngày càng được sử dụng rộng rãi, màn hình điện tử LED sân khấu mang đến nhiều hình ảnh nền sống động, chói lóa và nhiều chức năng tương tác hơn. Để màn trình diễn sân khấu và phông nền hòa quyện với nhau, hòa quyện hoàn hảo không khí của khung cảnh và sân khấu, nhưng bạn không biết ba hiểu lầm mà bạn thường mắc phải trong quá trình sử dụng? Chúng ta hãy nhìn vào nó.

Chú ý quá nhiều đến hiệu ứng và bỏ qua hiệu ứng chụp phát lại

Tôi tin rằng nhiều người cũng biết rằng cấu tạo của màn hình TV được quay bằng các ống kính khác nhau Khi hầu hết các nhà sản xuất màn hình LED điện tử sân khấu tiến hành thiết kế và sản xuất sân khấu, họ thường chỉ xem xét hiệu ứng toàn cảnh, và thường bỏ qua hiệu ứng phát lại và hiển thị. Mặc dù hầu hết các bữa tiệc tối quy mô lớn đều được tổ chức tại chỗ, nhưng sẽ có nhu cầu phát sóng trực tiếp trên TV.

Nội dung chương trình tranh thực tế có mâu thuẫn rất lớn về mặt hình thức

Do sự cải tiến không ngừng trong công nghệ sản xuất các sản phẩm LED, người dân yêu thích các chức năng do màn hình điện tử LED sân khấu mang lại nên rất dễ rơi vào tình trạng hiểu nhầm. Để tránh tình trạng này, chúng tôi thường sử dụng phát trực tiếp video wall làm nền nghệ thuật sân khấu trong sản xuất. Vì vậy, để đạt được sự kết hợp giữa nghệ thuật diễn giải của chương trình và tính thực tế của màn hình nhưng không nắm rõ dẫn đến phản tác dụng.

Màn hình LED sân khấu hội trường có khoảng cách điểm ảnh nhỏ. chất lượng hình ảnh hiển thị sống động linh hoạt. Màn hình led hội trường sân khấu có thể chia thành các loại như P2,P3,P4,…

Việc sử dụng sai ánh sáng dẫn đến phá hủy hiệu ứng hiển thị ban đầu của màn hình điện tử LED sân khấu

Hiệu ứng hiển thị của màn hình điện tử LED sân khấu luôn là điểm thu hút của nó, nhưng một số người dùng theo đuổi hiệu ứng ánh sáng sân khấu mà thường bỏ qua hiệu ứng hiển thị ban đầu của màn hình điện tử LED sân khấu, sau đó nó làm mất giá trị của nó và phá hủy không khí của sân khấu. lạm dụng hiệu ứng ánh sáng, gây hiệu ứng sân khấu làm giảm sự chú ý của mọi người.

Bạn cần chú  ý điều gì khi mua màn hình LED sân khấu. Những điều mà bạn cần chú ý  khi mua  màn hình led sân khấu đó là môi trường làm việc ví trí lắp đặt, kích thước sản  phẩm, không gian tình chiếu.

Đặc điểm nổi bật của màn hình led đó là chất lượng hình ảnh, độ bền cao, tuổi thọ sản phẩm lớn..;