So Sánh Giữa Samsung Galaxy S21 Plus Và Galaxy S20 Plus

0
50

Samsung Galaxy S21 Plus và S20 Plus được coi là bản sao hoàn hảo của nhau. Tất nhiên, kỳ vọng rất cao đối với bản cập nhật mới của Samsung vì chúng sẽ nằm trong số những điện thoại Android tốt nhất năm 2021.

Thay đổi nhỏ về thiết kế

Thiết kế của Samsung Galaxy S21 Plus Chính Hãng và S20 Plus vẫn là yếu tố đầu tiên xuất hiện trên bảng so sánh, xét về kích thước thì thực tế hai chiếc điện thoại này hoàn toàn giống nhau, chỉ cách nhau một hoặc hai milimet nên rất khó để nhận thấy sự khác biệt. Tuy nhiên, Galaxy S21 Plus nhẹ hơn 14g so với người tiền nhiệm, đây là một ưu điểm đáng chú ý.

samsung galaxy s21 plus

Mặc dù thoạt nhìn Samsung Galaxy S21 Plus và S20 Plus gần như giống hệt nhau. Chúng giống hệt nhau, nhưng vẫn có một số điểm khác biệt chính giữa chúng. Thay đổi lớn nhất chắc chắn là cụm camera được thiết kế lại. Samsung đặt tên cho phong cách mới này là Contour Cut, với mô-đun camera ở mặt trước của điện thoại hoạt động hoàn hảo. Đây là một cải tiến lớn so với Galaxy S20 Plus.

Cài đặt phần cứng và pin được cải thiện

Đã đến lúc đi sâu vào cài đặt và pin để đánh giá sự khác biệt về trải nghiệm mà Samsung Galaxy S21 Plus và S20 Plus sẽ mang lại cho người dùng.

Bản cập nhật đầu tiên của Galaxy S21 Plus so với S20 Plus là chipset. Galaxy S21 Plus được trang bị chipset Snapdragon 888 ở Mỹ và Exynos 2100 ở các khu vực khác. Trong khi đó, chipset được sử dụng trong S20 Plus là Exynos 990 và Snapdragon 865. Cả hai chipset mới này đều sử dụng quy trình 5nm (tăng từ 7nm ở thế hệ trước) và sẽ cung cấp hiệu suất tương đương.

So sánh camera Samsung Galaxy S21 Plus và S20 Plus

Hơi tiếc khi hệ thống camera của Samsung Galaxy S21 Plus và S20 Plus không có nhiều khác biệt, chỉ có những khác biệt nhỏ, như camera góc siêu rộng của Galaxy S21 Plus với tính năng tự động lấy nét theo pha (PDAF). . ) và khẩu độ là f / 1.8, lớn hơn f / 2.2 trên S20 Plus. Ống kính tele vẫn sử dụng cảm biến lớn và lấy nét phần mềm thay vì ống kính zoom quang học.

Cập nhật phần mềm cải thiện trải nghiệm người dùng

Ngoài ra, việc phát hành Galaxy S21 Plus sau một năm có nghĩa là nó sẽ nhận được các bản cập nhật Android mới mà S20 Plus đã bỏ lỡ, đó sẽ là Android 13 hoặc Android 14 tùy thuộc vào kế hoạch tương lai của Samsung về Phần mềm – Cập nhật.

Theo DucHuyMobile