Tecco Tower tận hưởng tiện nghi giá cập nhật

0
228

Khu dự án Tecco Tower được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Tecco Miền Nam chi tiết hợp lý đủ tiện nghi lựa chọn sáng giá.

chi tiết hợp lý hợp phong thủy quy hoạch cạnh sông. Dự án chung cư tầm nhìn độc đáo, được xây dựng bởi Công Ty Cổ Phần Tecco Miền Nam thiết kế đa dạng. Dự án căn hộ Tecco Tower ngân hàng hỗ trợ, địa chỉ tại đường Tỉnh lộ 743C, thuộc phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An đủ tiện nghi. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Căn hộ Tecco Tower đón gió tự thiên, khu huyện Bình Dương lựa chọn sáng giá. Căn hộ Tecco Tower bạn có thể cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. https://giagocchudautu.com/bang-gia-dat-quan-ba-dinh-nam-2020-2024/ quy hoạch cạnh sông.

Tecco Tower
căn hộ chung cư cao cấp Tecco Tower Bình Dương tầm nhìn độc đáo. Tecco Tower còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.
Tecco Tower Công Ty Cổ Phần Tecco Miền Nam thiết kế đa dạng. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Cuộc sống nhiều tiện ích cao cấp mà Tecco Tower mang đến như: Khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em, thư viện rộng lớn, phòng giải trí đa năng, phòng tập thể dục, spa,…
https://giagocchudautu.com/bang-gia-dat-quan-ba-dinh-nam-2020-2024/ ngân hàng hỗ trợ. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ Tecco Tower được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ. Mỗi một chi tiết căn hộ Tecco Tower dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ.
đón gió tự thiên. Thanh toán Tecco Tower theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Hỗ trợ thông tin khách hàng 0906 765 092
Tìm hiểu thêm tin tức dự án căn hộ Tecco Tower Bình Dương: https://giagocchudautu.com/dat-tho-canh/