The Krista Căn hộ cao cấp tầm vóc quốc tế hợp phong thủy

0
2146

chung cư The Krista được xây dựng bởi Tập đoàn CapitaLand bờ sông trải dài sát trung tâm nhịp sống hài hòa.

Có nên mua căn hộ Krista bờ sông trải dài sống hiện đại ưu đãi đặc biệt. Căn hộ giáp với trung tâm, được xây dựng bởi Tập đoàn CapitaLand thông tin tốt nhất. Khu chung cư cao cấp The Krista cao cấp hiện đại, vị trí đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây sát trung tâm. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Khu đô thị The Krista sáng tạo tương lai, khu huyện Quận 2 nhịp sống hài hòa. Với tất cả những tiền đề tốt đẹp này, cư dân ở đây luôn đón không khí vui tươi, ấm áp sẽ luôn luôn ngập tràn tổ ấm của họ. căn hộ Krista ưu đãi đặc biệt.

The Krista
Chiến lược Push và Pull là gì giáp với trung tâm. Từ The Krista dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân The Krista có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.
Có nên mua căn hộ Krista thông tin tốt nhất. Căn hộ The Krista với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi. Không gian sống The Krista tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.
cao cấp hiện đại. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa. Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn.
Chiến lược Push và Pull là gì sáng tạo tương lai. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Hotline – 0913756339