Thông số kỹ thuật màn hình hiển thị

0
136

Màn hình led giá rẻ là sản phẩm dạng phẳng , sử dụng bóng đèn led vào trong hiển thi hình ảnh. Chúng ta có thể nhân thấy rằng, màn hình led có cầu tạo từ những chiếc module led được ghép lại với nhau thành màn hình cỡ lớn. Tuy  nhiên, đánh giá trên thực tế thì Màn hình hiển thị được cấu tạo bởi nhiều bộ phận, và chất lượng của mỗi bộ phận có ảnh hưởng lớn đến tổng thể. Nếu bạn muốn mua một màn hình hiển thị đáng tin cậy, bạn cần phải biết thêm về các thông số liên quan. Cái gọi là thông số là hệ số tương quan của sản phẩm có nằm trong khoảng đủ tiêu chuẩn hay không,… Nếu thông số nằm trong khoảng thì chất lượng của sản phẩm là đáng tin cậy.

Các thông số kỹ thuật chính là gì

Đầu tiên là tỷ lệ pixel ngoài tầm kiểm soát, chủ yếu đề cập đến tỷ lệ đơn vị hình ảnh nhỏ nhất của màn hình không hoạt động bình thường. Nếu tỷ lệ ngoài tầm kiểm soát càng cao thì khả năng sản phẩm gặp sự cố càng cao Đương nhiên, một sản phẩm như vậy không thể được lựa chọn bởi tất cả mọi người.

Thứ hai là mức xám, dùng để chỉ mức độ sáng, chủ yếu dùng để truyền hình ảnh, có 3 phương pháp: 16, 32 và 64. Mức cao hơn nghĩa là màn hình hiển thị có khả năng xử lý độ sáng cao hơn. Vì vậy, chúng tôi lựa chọn độ xám phù hợp theo nhu cầu thực tế.

Thứ ba là phương pháp điều khiển, chủ yếu được chia thành hai loại: phiên bản nối mạng và phiên bản độc lập Phiên bản nối mạng có thể điều khiển từng thiết bị đầu cuối LED thông qua hệ thống đám mây để đạt được điều khiển từ một đến nhiều. Phiên bản độc lập trở thành bộ điều khiển màn hình LED, đây là bộ điều khiển một đối một.

Chọn màn hình phù hợp

Mọi người đều hiểu rõ về thông số màn hình LED, và bạn có thể thoải mái lựa chọn hơn khi lựa chọn. Có rất nhiều yếu tố tác động trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của màn hình led. Chúng ta có thể kể đến một số yếu tố như

  • Môi trường phù hợp
  • Khoảng cách điểm ảnh phù hợp
  • Khả năng bảo vệ
  • Đơn vị lắp đặt
  • Giá màn hình led

Các lỗi thường gặp màn hình LED

Đầu tiên là phải làm gì khi bo mạch đơn vị không sáng, nguyên nhân chính của lỗi là do đường truyền dữ liệu bị đứt hoặc điện áp không ổn định, cách xử lý khi gặp trường hợp này, chủ yếu là thay bộ nguồn hoặc thay thế dữ liệu Đường dây.

Thứ hai là toàn bộ màn hình không sáng nguyên nhân chủ yếu là do điện áp điều khiển chính không ổn định, toàn bộ màn hình không có nguồn AC, cài đặt máy tính không chính xác, lúc này cách xử lý chủ yếu là thay nguồn. cung cấp, kiểm tra hệ thống dây điện hoặc thiết lập lại máy tính.

Tình huống thứ 3 là đường truyền không bình thường, nguyên nhân chính là do phần mềm cài đặt không đúng, đường truyền không kết nối hoặc phân tích lỗi và xử lý không đúng thì cách xử lý, chủ yếu là khởi động lại máy, reset, các đồng hồ kỹ thuật số để đo lường và thay thế các bộ phận Drop, v.v.

Nếu bạn thắc mắc về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sản phẩm tốt và hiệu quả nhất.