Từng Là Chiếc Điện Thoại Gây ‘Sốt’ Samsung Galaxy S22 Ultra Cũ Còn Hot

0
50

Vào ngày 9 tháng 2, Samsung Galaxy S22 Ultra đã được ra mắt cùng với các dòng Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy Tab S8. Ngoài được cải tiến về cấu hình, chiếc smartphone này còn có cả bút cảm ứng S Pen và một khe cắm chuyên dụng. Mua Samsung Galaxy S22 Ultra cũ hay không? Và đây có thực sự là bản nâng cấp hoàn hảo? Hãy cùng Đức Huy Mobile đánh giá giúp bạn qua bài viết này nhé!

Thiết kế Samsung Galaxy S22 Ultra cũ và tích hợp bút S-Pen

Samsung Galaxy S22 Ultra Cũ Chính Hãng Like New được biết là còn thuyết phục hơn hai mẫu chung dòng với nó. Màn trước của máy có thiết kế Infinity-O-Edge hình chữ nhật độc quyền của dòng Galaxy Note và với thiết kế cong hai bên, tạo nền vẻ cao cấp và không có chút nào lỗi thời.

samsung galaxy s22 ultra cũ

Hơn nữa, điểm được coi là một cải tiện vượt trộ của Galaxy S22 Ultra chính là khe cắm bút S Pen, một điểm sáng mà Samsung đã áp dụng ở các dòng Galaxy Note trước và gần đây là trên Galaxy Note 20 Ultra.

Tại sao tôi lại nói đây là cây bút S Pen thần thánh của mọi thời đại? Vì phiên bản mới này, S22 Ultra đã cập nhật bút S Pen với độ trễ chỉ 2.8ms giúp thao tác lẹ và gọn hơn gấp 3 lần so với các phiên bản S Pen trước đây.

Nhiều tính năng mới hay ho trên Samsung Galaxy S22 Ultra cũ

Phải chăng Samsung đã quá “thiên vị” cho người anh S22 Ultra, khi cho nó cụm camera chính ở phiên bản mới này gồm cảm biến 108MP + 12MP + 10MP + 10MP ở mặt sau. Nhưng mà liệu nó có chụp ảnh đẹp? Ngay cả ở độ phân giải cao hơn.

samsung galaxy s22 ultra cũ

Không chỉ vậy, 4 cụm camera sau đều có tích hợp chống rung quang học OIS cực tốt. Giải nghĩa cho người mới dễ hiểu, chống rung quang học tốt sẽ làm cho khung hình được ổn định và giảm thiểu hiện tượng nhòe khi out nét. Hợp với người dùng thích chụp ảnh và quay video.

Trang bị chip Snapdragon và kết hợp với dụng lượng pin cực khủng

Chưa dùng lại ở đó, các SamFans cũng sẽ phải ngạc nhiên khi S22 Ultra sử dụng con chip mạnh nhất thế giới hiện tại là Snapdragon 8 Gen 1. Việc sử dụng chipset tiên tiến nhất của Qualcomm, S22 Ultra giúp xử lý tốt các game từ đơn giản đến phức tạp và tiết kiệm năng lượng.

Khi trong trường hợp bất khả kháng, bạn quên sạc điện thoại trước, nhưng cần sử dụng gấp, đừng lo, S22 Ultra được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 45W, bạn không phải chờ đợi quá lâu để sạc điện thoại.

Theo DucHuyMobile