Dùng nến điện tử cho buổi cầu hôn ở Phú Quốc thêm lãng mạn

0
1755

Cầu hôn ở Phú Quốc là một ý tưởng táo bạo nhưng không kém phần lãng mạn. Nhiều người nói rằng cầu hôn ở Phú Quốc, tỷ lệ thành công lên đến 99,9%. Trong đó, một buổi cầu hôn lãng mạn với nến điện tử hiện được rất nhiều chàng trai lựa chọn. Vậy bạn đã biết những lợi ích của nến điện tử cho buổi cầu hôn ở Phú Quốc chưa này?

>>> Mật ong phú quốc một trong những điểm nổi bật của đảo ngọc, được cung cấp từ trang trại ong phú quốc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm sâu sắc nhất về hương vị sâu sắc của Đảo Ngọc

Nến điện tử bắt đầu được nhiều khách sạn, resort ở đảo Phú Quốc sử dụng trong vài ba năm trở lại đây. Cung cấp cho những đôi uyên ương những bữa tối lãng mạn bên ánh nến. Nhưng vô cùng an toàn, màu sắc đẹp, ánh sáng đẹp và tiện lợi khi dử dụng. Đặc biệt, cầu hôn ở Phú Quốc rất thích hợp dùng loại nến này. Tỷ lệ thành công lên đến 99,9%. Hoặc set up thành một buổi chụp hình mang đến những bức ảnh cực chất, cực đẹp.

Trang trí cực đẹp

Khi hai bạn ăn tối lãng mạn tại khách sạn, resort. Có thể dùng nến điện tử trang trí hay set up một cảnh thật lung linh và lãng mạn. Chắc chắn sẽ tạo bất ngờ cho đối phương và màn cầu hôn cũng trang trọng hơn. Dù là trên bãi biển Phú Quốc, quầy bar, hồ bơi, vườn cây, phòng khách sạn,…Những cây nến hình thù ngộ nghĩnh, đủ thứ ánh sáng lung linh sẽ khiến không gian thêm ấm cúng. Chắc chắn người được cầu hôn sẽ xúc động đến phát khóc.

An toàn, tiện lợi

Cầu hôn ở Phú Quốc dùng nến điện tử an toàn hơn dùng nến thật. Vì nến điện tử không sinh nhiệt nóng, không đốt cháy oxi. Sản phẩm so với nến sáp giống thật một cách khó tin. Màu sắc ánh sáng cực đẹp nhờ bóng đèn bên trong siêu tiết kiệm năng lượng. Thế nên bạn không lo nến sẽ cháy làm xảy ra sự cố, sinh nhiệt nóng, đốt cháy oxi làm ảnh hưởng sức khỏe. Nhất là khi cầu hôn ngoài trời, ánh sáng sẽ không bị tắt. Nến điện tử có thể duy trì ánh sáng liên tục từ 10-15 ngày.

Nhiều loại nến dễ thương

Tùy vào không khí, địa điểm, tính chất buổi cầu hôn ở Phú Quốc mà bạn sẽ chọn loại nến điện tử phù hợp. Khuyến khích nên sử dụng nến dùng pin hay cảm ứng. Hoặc có thể chọn tính năng phát nhạc, ngọn lửa lung linh,…khi set up một màn cầu hôn trên bãi biển. Tuy nhiên, nhiều tính năng thì sẽ càng hao pin nên bạn nên chủ động lên kế hoạch, thời gian cho màn cầu hôn hợp lý.