Lạc vào vườn nho ở Vương quốc Thái Lan

0
642

Khung cảnh vườn nho thơ mộng ở đất nước Thái Lan xinh đẹp sẽ là điểm dừng chân lý thú cho những người yêu thích sự lãng mạn.

Vườn nho Silver Lake

 

Đất nước Thái Lan được biết đến với nhiều địa điểm du lịch xinh đẹp và đa dạng. Vườn nho Silver Lake Thái Lan chính là một địa điểm du lịch được khách du lịch biết đến nhiều bởi vẻ đẹp tự nhiên và thơ mộng của mình.
Vườn nho Silver Lake (Nguồn vietskytravel)


Quang cảnh vườn nho (Nguồn opentour)
 

Vườn nho Silver Lake nằm tại thành phố Pattaya xinh đẹp. Nếu muốn đến đây, du khách sẽ phải băng qua một con đường làng hơn 20km bắt đầu từ trung tâm thành phố. Tuy là đường làng nhưng do có nhiều khách du lịch tham quan nên con đường cũng được đầu tư xây dựng để các phương tiện lưu thông dễ dàng.
Hình ảnh khu vườn trồng nho (Nguồn dulichthailan1009)
 
Vườn nho Thái Lan này được xây dựng bởi hai vợ chồng người dân. Ý định của họ xây dựng nên vườn nho chỉ vì sở thích và muốn tạo ra những loại rượu vang tuyệt hảo để thu hút khách địa phương. Sau đó, ngày càng nhiều người biết đến vườn nho này, ngày càng có nhiều người đến đây để thưởng thức rượu vang cũng như quang cảnh nơi đây. Dần dần, vườn nho đã trở thành điểm đến thu hút nhiều khách du lịch bởi vẻ đẹp của nó.
Những quả nho trĩu mộng nước (Nguồn wanew)
 
Nếu muốn ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của vườn nho, du khách hãy đến đây vào buổi sớm bình minh hay buổi chiều hoàng hôn tuyệt hảo. Đến với vườn nho vào mùa nho chín, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác tươi mát, trong lành cùng hương thơm của nho hòa quyện vào tiết trời, không gian thoáng đãng. Ngoài ra, du khách sẽ được hòa mình vào cuộc sống của những người dân trồng nho nơi đây, nơi vườn nho trải dài cả hàng nghìn hecta đất bao la.
Vườn hoa xung quanh bờ hồ (Nguồn opentour)


Du khách có thể ngồi nghỉ và nhâm nhi rượu vang (Nguồn opentour)
 

Miu Miu