Những bức ảnh thâu tóm vẻ đẹp Singapore

0
770

Singapore đẹp chưa từng thấy qua ống kính của các nhiếp ảnh gia

Ngắm nhìn vẻ đẹp không góc chết của Singapore

Yik Keat Lee là một nhiếp ảnh gia lớn tại Singapore, sinh ra và lớn lên tại đảo quốc hiện đại này chính vì thế ông đã dành hết tất cả nhiệt huyết và tình cảm của mình để thực hiện bộ ảnh về đất nước xinh đẹp này.

Khi nhắc đến Singapore vị nhiếp ảnh gia này không khỏi tự hào khi gọi đây là thành phố hiện đại, một thành phố đáng sống và còn là một thành phố của tương lai. Mặc dù là một đất nước có diện tích nhỏ nhưng nơi đây dường như hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của các nền văn hóa.

Yik Keat Lee đã dành thời gian của mình để thâu tóm những nét đẹp của đất nước nhỏ bé này và qua ống kính của ông du khách có thể ngắm nhìn một Singapore đẹp ngất ngây và muốn được một lần đặt chân đến nơi này. Những bức ảnh của ông chủ yếu về những công trình lớn, có kiến trúc đẹp và lạ như khách sạn Marina Bay Sands, tòa nhà Learning Hub…Sau đây là bộ ảnh gói trọn vè đẹp mê hồn của đất nước Singapore xinh đẹp qua ống kính của nhiếp ảnh gia kì cựu của đất nước này.
 


Vịnh Cát Marina dưới ánh hồng chiều tà


Garden by the Bay hùng vĩ từ trên cao


Singapore flyer duyên dáng bên Marina Bay Sand


Góc ban công trong tòa nhà Learning Hub


Nét đẹp uyển chuyển tinh tế từ trên cao xanh ngắt một màu 


Trung tâm sầm uất 


Một mặt của Colonnade Condonnums 


Ốc đảo xinh đẹp


Cận cảnh Singapore Flyer


Learning Hub đồ sộ 


Reflection lung linh bên bờ sông


Vẻ đẹp không góc chết 


Kiến trúc tinh tế và sắc sảo


Đền Thain HockKeng 

 

Gốc chụp chủ đạo của album này chủ yếu từ trên cao, ở vị trí rất cao so hơn với mặt đất đã bao tóm toàn bộ nét đẹp trong nền kiến trúc hiện đại của đất nước Singapore xinh đẹp, đây quả thật là một bộ ảnh đáng chiêm ngưỡng, là một trong những gợi ý thú vị cho các bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Singapore.

>> Những món ngon nức tiếng ở Hưng Yên
 

Chip
(Ảnh: Ivivu)