Những thành phố xinh đẹp tại Hàn Quốc

0
1780

Đến Hàn Quốc, bạn nhất định không thể bỏ qua 5 thành phố xinh đẹp này.

1.Seoul

 

Seoul là thủ đô của Hàn Quốc và cũng chính là thành phố lớn nhất của đất nước này. Đây là một nơi hòa quyện tuyệt vời giữa những nét hiện đại pha lẫn nét truyền thống. Seoul có nhiều cung điện nổi tiếng như Gyeongbok-cung, Changdeok-gung, Deolsu-gung,… và nhiều công viên, khu vui chơi nổi tiếng như Lotte Wolrd, Everland thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Seoul còn cực kì nổi tiếng với ngọn tháp Namsan thường hay xuất hiện trên những bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

 


Thành phố Seoul lớn nhất tại Hàn Quốc (Nguồn: Dulichvietnam)


Thành phố hòa quyện giữa những nét truyền thống và hiện đại (Nguồn: Korea)
 

2.Busan
 

Là thành phố lớn thứ hai và cũng là cảng biển lớn nhất ở Hàn Quốc. Thành phố Busan nổi tiếng với các bờ biển đẹp, suối nước nóng… Một vài địa danh nhất định phải ghé thăm khi đến Busan như Pháo đài Geumjeong, khu chợ cá Jagalchi – khu chợ hải sản lớn nhất ở Hàn Quốc.
 
Busan là cảng biển lớn nhất Hàn Quốc (Nguồn: AirAsia)
 

3.Daegu

 

Daegu là thành phố lớn thứ ba tại Hàn Quốc. Nếu như Busan nổi tiếng với những bờ biển tuyệt đẹp thì thành phố Daegu nổi tiếng với ngọn núi Pangongsan có đỉnh Birobong nằm ngay trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, Daegu còn được mệnh danh là thành phố thời trang.
 
Chùa Guyasa tại Daegu (Nguồn: Toptendulichhanquoc)
 

4.Gwangju
 

Thành phố này rất nổi tiếng về ẩm thực truyền thống. Một số địa danh nổi tiếng tại Gwangju như núi Mudeung, Phố Nghệ thuật, trượt băng ở sân vận động Pung Am. Đây còn được xem là vựa lúa mì của Hàn Quốc.
 
Thành phố Gwangju nhìn từ trên cao (Nguồn: Dulichvietnam)
 
Theo Toptendulichhanquoc