Slovenia giao thoa của sắc màu

0
317

Quốc gia Slovenia mang vẻ đẹp huyền diệu, trong trẻo của thiên nhiên từ núi đồi cho đến sông suối đều mang nét đẹp thanh bình khó tả khi bạn được tiếp xúc với nơi đây.

Slovenia sắc màu của thiên nhiên

Xem thêm: Venice thánh địa tình yêu

Slovenia là một đất nước nhỏ bé ở khu vực Nam Âu nhưng lại có một vẻ đẹp hết sức dịu dàng. Với địa hình chủ yếu là đồi núi, rừng chiếm một diện tích khá lớn, quốc gia Slovenia là điểm đến đầy hứa hẹn với những khách du lịch đam mê khám phá thiên nhiên.
 


Slovenia xinh đẹp với sự giao thoa của sắc màu


Mang vẻ đẹp trù phú ngất ngây

 

Vườn quốc gia Slovenia có diện tích rộng khoảng 3% diện tích Slovenia và là nơi người dân bản địa thường rất thích đến để đi dạo, thăm quan, câu cá.


Vườn Quốc gia là một địa điểm nổi tiếng của Slovenia

Vườn quốc gia Hồ Plitvice – được UNESCO công nhận di sản Thế giới năm 1979.
 

Là một hang động kì vĩ của Slovenia


Hang đọng Skocjan cũng mang tầm thước quốc tế

 

Bên cạnh đó còn có hồ Bled và hòn đảo nổi giữa hồ là một địa điểm khi người ta nhắc đến Slovenia, mọi người đều nghĩ đến nó đầu tiên với cảnh đẹp mê mẫn nếu được nhìn từ trên cao các ngọn núi.
 


Nước hồ trong vát được rất nhiều du khách quan tâm đến chuyến thám hiểm này.

Sông Soca mang vẻ đẹp kì vĩ Slovenia với màu sắc nước xanh lơ thu hút ánh nhìn từ những người du khách du lịch lần đầu và điều hiển nhiên, ai đã từng đến với Slovenia châu Âu thì đều có hai vấn đề mọt là họ không muốn rơi khỏi chốn thiên đường này, hai là nếu họ rời đi thì đều muốn quay lại với tiết trời của sông Soca Slovenia.
 

Sông Soca mang màu xanh lơ đặc biệt


Sông đỏ như một dòng suối tiên trong các câu chuyên cổ tích

 

Thung lũng Vintgar Gorge là điểm thu hút chính thuộc vùng lân cận của hồ Bled. Với một lối đi thách thức, mạo hiểm nếu bạn muốn đi bộ vào trung tâm của các hẻm núi. Ở cuối hẻm núi, bạn sẽ tìm thấy một thác nước đẹp tuyệt vời cao 13 mét.

Thung lũng Vintgar Gorge kì bí thách thức sự khám phá của du khách


Thác nước huyền bí ẩn sâu trong thung lũng


Ngoài ra, Slovenia còn có núi Triglav ngọn núi cao nhất ở đây cũng cuốn hút rất nhiều sự khám phá của khách du lịch

 
Di Dương