10 thành phố được ưa thích của nước Mỹ (P1)

0
206

Đây là danh sách 10 thành phố được ưa thích nhất của nước Mỹ

>> Những công viên quốc gia tuyệt vời của Úc (P1)

Một cuộc bình chọn dành cho người dân trên toàn thế giới đã được tiến hành. Từ cuộc bình chọn này đã đưa ra danh sách 10 thành phố được ưa thích của nước Mỹ.
 

1. New York

Đứng đầu danh sách thành phố được ưa thích của nước Mỹ đó chính là New York. New York với phong cách hiện đại, nhịp sống sôi động khiến du khách đến đây lúc nào cũng hưng phấn. Họ cảm thấy vô cùng vui thích khi đặt chân đến đây.
 

New York với những tòa nhà cao chọc trời


New York hiện đại, náo nhiệt

 

2. Chicago

Chicago nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, nhìn thích mắt. Ngoài ra Chicago còn có chất lượng dịch vụ du lịch cũng như giải trí rất tốt. Đây cũng là lí do thành phố này được ưa thích.
 

Chigaco xanh mát


Chicago với những tòa nhà chọc trời đẹp mắt

 

3. Charleston 

Charleston thuộc địa phận bang Nam California. Nơi đây được du khách khắp nơi bình chọn là thành phố thân thiện nhất trên nước Mỹ. Dịch vụ khách sạn tuyệt vời cộng với nền ẩm thực độc đáo. Charleston chiếm được cảm tình tuyệt đối của du khách.


Đây được xem là thành phố rất thân thiện


Charleston thân thiện làm hài lòng tất cả ai đã từng đến đây

 

4. Las Vegas

Thật thiếu sót nếu không có Las Vegas. Thành phố của những phút giây thư giãn và vui chơi thả ga. Đến với Las Vegas bạn sẽ được hưởng dịch vụ khách sạn tốt với giá cả phải chăng. Sở dĩ như vậy là vì nguồn thu ở đây chủ yếu là từ các sòng bạc.


Las Vegas đầy sắc màu


Las Vegas được mệnh danh là ” thủ đô giải trí của thế giới “

 

5. Seattle 

Seattle là một thành phố cảng biển. Thành phố nổi tiếng với những bảo tàng hàng không, công viên. Ngoài ra còn có rất nhiều hội chợ, liên hoan phim cũng như các sự kiện âm nhạc.


Thành phố Seattle


Thành phố Seattle cũng rất được yêu thích

 

>> Những công viên quốc gia tuyệt vời của Úc (P2)
Theo Zing