Buổi biểu diễn của những nàng tiên cá ở Mỹ

0
703

Đến với công viên Weeki Wachee Springs, bang Florida, Mỹ, du khách có thể chiêm ngưỡng các nàng tiên cá xinh đẹp và cuộc sống sôi động của họ.

Công viên Weeki Wachee Springs là nơi tổ chức các buổi biểu diễn dưới nước của những cô gái đóng vai tiên cá. Giá vé cho một người lớn là 13 USD, trẻ em 6 – 12 tuổi là 8 USD và miễn phí cho trẻ dưới 5 tuổi. 
 

 

Đặt chân tới công viên quốc gia Weeki Wachee Springs (Mỹ) du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những màn biểu diễn dưới nước điêu luyện của những nàng tiên cá xinh đẹp – những nhân vật chỉ có trong truyện cổ tích. 
 
Công viên này được một cựu sĩ quan hải quân có tên là Newt Perry mở vào năm 1946. Ông đã nảy ra ý tưởng và thực hiện đào tạo những nàng tiên cá đầu tiên tại công viên này. 
 
Công viên không chỉ phục vụ màn biểu diễn điêu luyện của các nàng tiên cá dưới nước
mà còn cho khán giả chiêm ngưỡng quy trình tập luyện hàng ngày của họ.
 

Và vào năm 1959, một công ty phát thanh truyền hình Mỹ đã mua lại Weeki Wachee Springs. Thời gian đó, công viên là địa điểm thu hút lượng khách khổng lồ đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, sau này, khi công viên Disney World mở cửa, lượng khách tới công viên Weeki Wachee Springs đã giảm đáng kể. 
 
Tuy vậy, với những nàng tiên cá chuyên nghiệp, công viên Weeki Wachee Springs vẫn là nơi được nhiều du khách yêu mến. Để giúp mọi người hiểu hơn về công việc của những nàng tiên cá, nhiếp ảnh gia người Anh Annie Collinge đã đến công viên Weeki Wachee Springs để ghi lại hình ảnh chân thực nơi đây. Nhiếp ảnh gia nhận xét “Những nàng tiên cá không chỉ có sự đam mê trong nghề nghiệp mà còn là những vận động viên bơi tài ba.” 

 

Theo BusinessInsider