Nhà phù thủy tại Beverly Hills

0
2130

Nằm giữa những căn biệt thự triệu đô của những người nổi tiếng tại Beverly Hills, Spadena lại mang trong mình nét lập dị, bí ẩn.

Spadena – ngôi nhà kinh dị

 

Ngôi nhà nằm phía bắc dường Wilshire Boulvard, phía trên đại lộ Carmelita. Khác với lối kiến trúc sang trọng khác trên đỉnh Beverly, Spadena được đánh giá là một dinh thự đặc biệt và kinh dị nhất. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách giống như những ngôi nhà phù thủy trong truyện cổ tích với những mái nhà cong cong.
Ngôi nhà phù thủy (Nguồn gatetoadventures)


Tổng thể ngôi nhà khá kì lạ (Nguồn retroroadmap)
 

Spadena được biết đến với tên gọi ngôi nhà phù thủy. Spadena được xây dựng vào năm 1921 bởi một hãng phim ở Culver City. Ngôi nhà từng được xuất hiện trong một số bộ phim câm trước khi được di dời đến Veverly Hills. Spadena được dùng làm bối cảnh cho phim Clueless với sự tham gia của nữ diện viên Alicia Siverstone.
Mái ngói cũ kĩ (Nguồn misskellymarietaylor)


Khung cửa sổ với những hình thù kì lạ (Nguồn losangelesloveaffair)
 

Hiện tại, ngôi nhà Spadena đã thuộc sở hữu tư nhân và không mở cửa cho khách tham quan. Nhưng đây luôn là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch đến Beverly Hills. Mặc dù vẫn có người ở nhưng vẫn có những tin đồn xoay quanh căn nhà kinh dị này. Người dân ở đây, đặc biệt là trẻ em thường đồn với nhau rằng trong nhà này thực sự có phù thủy và họ vẫn thấy những bóng dáng xung quanh khu vườn.
Người ta đồn rằng ngồi nhà này là nơi trú ngụ của những phù thủy (Nguồn misskellymarietaylor)
 
Miu Miu