Cách để có thể chọn thực phẩm chức năng đúng tại quận 8

0
351

Theo dân gian, nguyên tắc sử dụng thực phẩm hàng ngày để đạt hiệu quả hấp thụ tốt nhất sẽ là “Ăn trái cây vào buổi sáng là nguyên tắc vàng”, “Uống sữa trước khi ngủ sẽ giúp ngủ ngon”, “Bữa ăn trong chế độ ăn kiêng nên bắt đầu từ rau củ quả”… Nhưng đối với TPCN thì chưa có bất kỳ công bố rõ ràng về thời điểm nào trong ngày uống là tốt nhất. Do đó, tùy theo loại dưỡng chất có trong TPCN, mà nhà sản xuất sẽ đưa ra thời điểm uống dành riêng cho người dùng.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm của chúng tôi tại https://www.hangucplaza.com/bioglan-organic-cacao-powder-100g/

Chọn thời điểm tốt nhất trong ngày để uống thực phẩm chức năng (TPCN) có ý nghĩa rất quan trọng, vì việc này tác động trực tiếp lên kết quả người dùng nhận được. Tuy nhiên, TPCN không phải là thuốc chữa bệnh nên không được kê đơn và chỉ định rõ ràng là dùng 1 ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên sau/trước bữa ăn… mà chúng được người dùng tìm mua và uống theo “hướng dẫn cách sử dụng” của nhà sản xuất in trên bao bì.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm của chúng tôi tại https://www.hangucplaza.com/bot-nghe-bioglan-hi-zorb-turmeric-powder-100g/

Tất cả những loại TPCN ở trên được các chuyên gia khuyên uống với nước lọc là tốt nhất. Bởi vì các loại nước như cà phê, nước ngọt có ga, nước ép, sữa… đều có chứa một lượng hoạt chất nhất định gây cản trở đến quá trình hấp thu các dưỡng chất có trong TPCN và làm giảm tác dụng của chúng. Chọn nước lọc nhưng tốt nhất là nước đã được đun sôi để nguội vì chúng đã được diệt khuẩn và loại bỏ hết các tạp chất. Như vậy, sẽ không làm thay đổi tác dụng của TPCN. Chỉ cần dùng một lượng nước vừa đủ để uống sẽ đưa viên TPCN xuống dạ dày, làm phân rã nhanh chóng để các dưỡng chất hấp thu tối ưu vào máu qua đường tiêu hóa.