Cách ném bóng rổ chính xác trong bóng rổ

  0
  949

  Chơi thể thao để tăng cường sức khỏe luôn là một trong những hoạt động mà mọi người yêu thích nhất. Và đặc biệt trong các bộ môn, thì bóng rổ luôn là lựa chọn hàng đầu để tăng chiều cao và sức bền, dẻo dai. Đây là bộ môn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Để có thể nâng cao được kỹ thuật chơi cũng như chơi được tốt hơn, hãy cùng tìm hiểu về cách ném bóng rổ chính xác và cùng thực hành tại các lớp học bóng rổ nhé.

  Các bước để có thể ném chính xác

  Đạt được cú ném rổ 3 điểm là điều mà bất cứ ai chơi bóng rổ cũng ao ước. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng chuẩn bị đầy đủ kỹ thuật cũng như tâm lý để có thể hoàn thành cú ném chuẩn xác này. Hiểu được vấn đề mà các bạn đang gặp phải, dưới đây sẽ là hướng dẫn từng bước để bạn có thể nắm chính xác nhất trình tự ném chuẩn xác:

  • Bước 1: Đừng lo lắng! Rất nhiều người thường gặp vấn đề tâm lý liệu mình có hoàn thành tốt cú ném này hay không? Cách cải thiện duy nhất chính là bạn chỉ cần đặt niềm tin hoàn toàn vào bản thân mình.
  • Bước 2: Khung ném nằm ở đâu? Cách để có thể ném tốt chính là xác định rõ từ vị trí đứng của mình với khung ném. Tại đó, bạn nâng tay và tạo thành một chữ L so với khung ném. Sau đó hãy cố định vị trí tốt nhất.
  • Bước 3: Thả lỏng cơ thể, cố định cổ tay. Nhịp thở đều đặn trong lúc ném sẽ giúp bạn kiểm soát được lực ném tốt.
  • Bước 4: Khụy chân. Đây là cách để tạo lực ném mạnh nhưng vẫn ổn định.
  • Bước 5: Để hoàn thành cú ném, tất cả những gì bạn cần làm là duỗi thẳng đôi chân và cánh tay để quả bóng làm nhiệm vụ của mình.

  Học bóng rổ ở đâu chất lượng?

  Chắc hẳn khi nghe hướng dẫn cách ném bóng rổ chính xác  bạn đã hiểu thêm về các kỹ thuật ném bóng rổ. Tuy nhiên, nếu bạn đến với Thể Thao Tuổi Trẻ, bạn sẽ được hướng dẫn thêm rất nhiều kỹ thuật và dáng đứng khác. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn những thông tin quan trọng nhất để bạn có thể học bóng rổ tốt nhất.

  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều các khóa học bóng rổ đa dạng khác nhau cho người mới làm quen, muốn duy trì và nâng cao trình độ theo ngày. Chúng tôi sở hữu rất nhiều chuyên gia sức khỏe có đủ kiến thức về bóng rổ và dinh dưỡng sẽ giúp bạn vừa đảm bảo tập luyện tốt vừa đảm bảo có một thực đơn khỏe mạnh.

  Chúc bạn thông qua thông tin bài viết cung cấp sẽ hiểu thêm về bóng rổ và từ đó tìm được kỹ thuật tốt nhất cho mình.

  Xem thêm tại đây>> https://hocbongroohanoi.wordpress.com/hoc-bong-ro/