Đánh Giá Sơ Bộ Về Chiếc Flagship SamSung Galaxy S22 Plus

0
47

Đánh giá thiết kế Galaxy S22 Plus 5G

Có thể nói, thiết kế của Galaxy S22 Plus 5G hoàn toàn phù hợp với xu hướng mới nhất của điện thoại thông minh năm 2022, nhờ màn hình tràn viền, viền cực mỏng và camera trước trong suốt. Dấu vân tay quang học nằm dưới màn hình, mang đến cho người dùng cảm giác sử dụng chung rộng rãi và thoải mái.

samsung galaxy s22 plus

Ở phía sau, cụm camera chính được xếp theo một ô chữ Nhật Bản thẳng đứng, đây là hình ảnh “chụp nhanh” với phía sau được tạo ra. Ngoài ra, mặt sau của Galaxy S22 Plus 5G cũng được làm phẳng trong khi các góc được bo tròn, tạo cho chiếc điện thoại Samsung này vẻ ngoài bóng bẩy và đẹp mắt, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Đánh giá màn hình hiển thị trên Galaxy S22 Plus 5G

Samsung trang bị cho Galaxy S22 Plus 5G màn hình Dynamic AMOLED 2x 6,6 “độ phân giải 2K 1080 x 2340 pixel. Cùng với sự hỗ trợ của công nghệ HDR10 +, hình ảnh hiển thị sắc nét, màu sắc sống động. Độ sáng hiển thị tối đa của Galaxy S22 Plus 5G đạt tới 1221 nits trong bài kiểm tra (theo dữ liệu GSMArena), cho phép hiển thị cực tốt ngay cả dưới ánh nắng trực tiếp.

Ngoài ra, điện thoại SamSung Galaxy S22 Plus 5G Trả góp với mức giá thấp tại Đức Huy Mobile. Có tích hợp tốc độ làm tươi màn hình với khả năng tự động điều chỉnh tần số làm tươi màn hình từ 10 đến 120 Hz từ đó mang đến khả năng sử dụng mượt mà mọi ứng dụng và trò chơi cùng lúc mà còn góp phần tiết kiệm năng lượng hơn.

Dung lượng pin và thời lượng sử dụng

Samsung trang bị cho Galaxy S22 Plus 5G viên pin 4.500 mAh cho thời gian chờ lên đến 97 giờ (theo thử nghiệm của GSMArena) ở mức tốt trong số các smartphone có pin khá trên thị trường. -Người dùng phân khúc có thể sử dụng máy cả ngày dài mà không lo hết pin.

Theo DucHuyMobile